Lưu ý khi lựa chọn kem chống nắng cho từng đối tượng

[ad_1]

Mỗi đối tượng khác nhau cần có những chống chỉ định khi lựa chọn kem chống nắng. Dưới đây myphamchonam sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn kem chống nắng phù hợp cho từng loại da.


Đối với da khô


Da khô có thể có được nhiều lợi ích từ các loại kem chống nắng dưỡng ẩm. Nhiều loại kem dưỡng ẩm được sử dụng trong kem chống nắng; trong đó nổi bật là những thành phần như lanolin, dầu, và silicon như dimethicone. Kem chống nắng dưỡng ẩm thường được tạo nên như các loại kem, thuốc nước hoặc thuốc mỡ, vì vậy hãy tìm những từ khóa này trên nhãn sản phẩm.


 


Lựa chọn kem chống nắng cho da khô


Lựa chọn kem chống nắng cho da khô


 


Đối với những người bị nám da, có tiền sử ung thư da


Đối với những bệnh nhân có một sự đổi màu nâu lốm đốm trên da gọi là nám, những người đã bị ung thư da, hoặc những người rất công bằng, kem chống nắng có chỉ số SPF 30 + được khuyến cáo sử dụng hàng ngày để bảo vệ da. Vì hầu hết mọi người không thực sự áp dụng đủ chỉ số chống nắng SPF, nên hãy thoa thường xuyên (sau hai giờ ra khỏi cửa ra vào hoặc ngay sau khi bơi hoặc đổ mồ hôi nhiều).


 


Đối với các tông màu da tối hơn


Những người có làn da sẫm màu hơn có thể cảm thấy họ không cần phải sử dụng kem chống nắng. Tuy nhiên, giống như bị cháy nắng, rám nắng là kết quả của thiệt hại DNA từ việc tiếp xúc với bức xạ tia cực tím có hại của mặt trời. Người da sẫm màu cũng có thể cảnh giác của việc sử dụng kem chống nắng vật lý và nên tìm loại kem chống nắng phổ rộng với SPF 15+.


 


Mỗi đối tượng nên lựa chọn kem chống nắng khác nhau


Mỗi đối tượng nên lựa chọn kem chống nắng khác nhau


 


Đối với những người lớn tuổi


Mặc dù người lớn tuổi có thể đã nhận được một lượng lớn tiếp xúc với ánh sáng cực tím trong suốt cuộc đời của họ, họ vẫn có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng kem chống nắng. Ở lứa tuổi nào, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không được bảo vệ làm tăng nguy cơ phát triển ung thư da; nó cũng làm tăng tốc độ lão hóa da, dẫn đến các đốm đồi mồi, nếp nhăn, chảy xệ.


 


Kem chống nắng neutrogena


Từ những phân tích trên đây, myphamchonam giới thiệu tới bạn kem chống nắng Neutrogena Sunscreen SPF 100. Được đánh giá cao và tin dùng bởi các chuyên gia, Kem chống nắng Neutrogena Sunscreen SPF 55 bảo vệ bạn tránh khỏi UVA và UVB – các tác nhân gây xạm da và ung thư da. Hơn thế nữa da sẽ không bị bóng nhờn mà bạn sẽ có cảm giác khô ráo và nhẹ nhàng cực thoáng. Với công nghệ Dry-touch, giàu chất oxy hoá với Vitamin A, C, và E giúp da hấp thụ nhanh. Mùi hương nhẹ nhàng. Bảo vệ da một cách hoàn hảo.


 


Sản phẩm có bán tại:


33 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM


Mobile 1 : 0934.529.703 gặp Yến Phương

Mobile 2 : 0943.994.968  gặp Hà

 


Xem thêm: Kem trị mụn cho nam


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *