Làn da của nam giới có thể bị những loại mụn nào tấn công

[ad_1]

Mụn trứng cá là vấn đề phổ biến với cả nam giới và nữ giới. Hầu hết chúng ta đều bị mụn trứng cá ít nhất 1 lần trong đời. Nhưng ít ai phân biệt được mình mắc loại mụn trứng cá nào.


Việc phân biệt các loại mụn có vai trò quan trọng bởi nó giúp bạn nhận thức được mức độ nguy hiểm, tính chất các loại mụn, để từ đó có những phương pháp điều trị và ngăn mụn hình thành sau này.


 


Myphamchonam liệt kê giúp bạn một số loại mụn phổ biến ở nam giới và biện pháp khắc phục nhé:


 


Mụn mủ


 


Loại mụn này có phần chân màu đỏ và phần đầu chứa đầy mủ. Nếu thỉnh thoảng bạn bị mụn mủ, bạn có thể thử chữa trị chúng bằng kem hoặc sữa rửa mặt có chứa Salicylic Acid. Với công thức không chứa dầu (oil-free), sản phẩm giúp làm sạch tận lỗ chân lông để cho bạn một làn da sạch và sáng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Neutrogena Oil-Free Acne Wash 9.1oz.


  


Mụn trứng cá cụm


 


Đây có thể coi là một cơn ác mộng của tất cả chúng ta. Trong mụn trứng cá cụm, mô viêm được thành lập quanh nhiều cùi mụn làm nốt mụn ngày càng lớn lên cho đến khi nó tự vỡ và chảy mủ ra. Dưới nốt mụn có thể thành hình chỗ loét sâu gây ra sẹo và các nốt mụn sẽ bám theo ta trong thời gian rất dài. Với loại mụn này bạn không nên tự chữa trị. Hãy đến các cơ sở y tế để được tư vấn cách điều trị mụn bạn nhé.


 


Mụn đầu đen


 


Đây chính là thủ phạm khiến khuôn mặt bạn trở nên xạm đen, xấu xí và gây cảm giác khó chịu. Đây là loại mụn có nhân trứng cá nằm trong lỗ chân lông hở miệng nên bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí. Đó là lý do nó có màu đen. Mụn này khi ấy nào “táy máy” nặn ra sẽ thấy nhân cứng, phần trên đen, phần dưới màu trắng đục.


 


Để tránh chúng ghé thăm, Myphamchonam giới thiệu tới bạn Bộ Trị Mụn Đầu Đen Menly. Sản phẩm giúp Loại bỏ tận gốc mụn đầu đen đến 99%. Đồng thời, có thể giúp làm giảm kích cỡ của lỗ chân lông. Trả lại làn da sáng bóng, mịn màng, không còn  cảm thấy tối và sần sùi như trước.Nhấn vào hình để tìm hiểu thêm về sản phẩm


 


Mụn bọc


 


Cũng là một trong những loại mụn phổ biến ở nam giới và rất thiếu tính thẩm mỹ cũng như gây khó chịu cho bạn nam. Những nốt mụn này lớn, cứng và gây đau đớn. Khi bị nhiễm trùng, chúng còn ăn sâu vào trong da. Khi ổ viêm bị vỡ ra có thể lây lan sang những nang lông lân cận. Đây là dạng mụn nghiêm trọng, tuyệt đối không nên nặn bởi nó sẽ làm tăng nguy cơ để lại sẹo.


 


Mặc dù hiện nay chúng ta đã có các phương pháp điều trị sẹo mụn nhưng tốt hơn hết vẫn là phòng ngừa ngay từ đầu các bạn nam nhé! Ngay cả việc điều trị đối với dạng mụn này cũng cần rất cẩn thận. Bạn nên lựa chọn sản phẩm trị mụn tại các cơ sở uy tín được nhiều người tin cậy như Mỹ Phẩm Cho Nam.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *