Hướng dẫn các bước cần thiết trang điểm cho nam

[ad_1]

Trang điểm cho nam cũng cần phải thực hiện đầy đủ các bước như thoa kem nền, phấn phủ, tạo khối, đánh mắt, lông mày và phải nhớ tẩy trang trước khi đi ngủ.


Trang điểm cho nam cũng cần phải thực hiện đầy đủ các bước như thoa kem nền, phấn phủ, tạo khối, đánh mắt, lông mày và phải nhớ tẩy trang trước khi đi ngủ.


Dưới đây myphamchonam.com sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm tự nhiên cho nam giới có khuôn mặt tự nhiên, rạng rỡ.


 Trang điểm cho nam cũng cần nhiều món đồ


 


Những món đồ trang điểm cần thiết để trang điểm cho nam:


Phần lớn những loai mỹ phẩm cần thiết để trang điểm cho nam giới là các loại kem che khuyết điểm, phấn, kem nền và ít phải sử dụng các loại phấn mắt, mày, môi…


Một số món đồ cần có là:


– Kem lót màu da.


– Kem nền màu da. Bạn có thể lựa chọn loai kem nền BB Cream Skinlovres


– Kem che khuyết điểm


– Phấn phủ nén CoverGirl


– Chì vẽ lông mày màu đen


Ngoài ra, nếu muốn khuôn mặt bạn trở nên rạng rỡ và ấn tượng, bạn có thể mua thêm màu mắt, mascara, chì vẽ mắt. Tuy nhiên, để có khuôn mặt tự nhiên, bạn chỉ cần các loại mỹ phẩm trên là ổn.


 Kem nền là mỹ phẩm không thể thiếu


 


Hướng dẫn các bước trang điểm:


Bước 1:


Thoa kem nền lên. Bạn nhớ lấy khoảng 3-4 giọt kem ra lòng bàn tay trái rồi chấm lên các điểm trên mặt. Dùng mút tán đều trên khuôn mặt, cả vùng tai và cổ.


Bạn nên chú ý sau khi tán đều lượng kem khắp mặt, dùng mút hoặc bông tán nhẹ ở trên trán và tóc, viền xung quanh môi.


Tiếp đó dùng kem che khuyết điểm để che đi những những đốm mụn,vùng quầng thâm dưới mắt, khe 2 bên cánh mũi và viền xung quanh môi nếu bị thâm.


 Kem che khuyết điểm BB Skinlovers


 


Bước 2:


Tiếp theo, bạn dùng chì đen kẻ lông mày theo khuôn chân mày, để đầu chì to vẽ “thật nhẹ” lên chân mày từ trong ra ngoài theo khuôn chân mày của mình làm cho chân mày đậm đẹp hơn nhưng nhớ không được đậm quá.


 


Bước 3:


Bạn có thể làm bước này hoặc không. Nhưng nếu khuôn mặt bạn nhỏ hoặc to, bạn cần tạo khối cho vùng sống mũi bằng cách dùng cọ lấy phấn phủ or bột màu trắng ko xà cừ kéo từ điểm giữa của 2 mắt trên sống mũi kéo thẳng xuống tới đầu mũi cho tới khi thấy sống sáng hơn và thật thẳng.


 


Nguyên tắc bạn nên lưu ý khi trang điểm cho nam là không nên đánh quá đậm, nét, chỉ nên đánh nhẹ nhàng, mờ đủ để che đi khuyết điểm. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự nhiên với khuôn mặt của mình rồi!


 


Để lựa chọn những sản phẩm trang điềm cần thiết và phù hợp, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://www.myphamchonam.com/trang-diem/


33 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM


Văn Phòng: 08.3602.3702

Hotline: 0933.548.088 gặp Duy – 0934.529.703 gặp Phương


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *