Gợi ý nước hoa mùa thu cho nam giới

[ad_1]

Hai thời điểm quan trọng nhất để cho ra mắt những loại nước hoa mới là mùa xuân và mùa thu. Mặc dù vậy, nước hoa cho mùa thu thường được xử dụng cho nhiều dịch vụ thú vị. Đặc biệt là những món quà cho thị trường trước Giáng Sinh hàng năm.


Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hương vị mới cho mùa thu năm nay phù hợp cho những người đơn giản là muốn có hương thơm phù hợp với thời tiết lạnh và đêm tối thì đây là danh sách tuyệt vời để bắt đầu.


 


Chọn nước hoa mùa thu cho nam


 


1. Ferrari Vetiver Essence


Mùi hương tuyệt vời đến từ Ferrari (nhãn hiệu xe hơi sang trọng hàng đầu thế giới) là sự kết hợp giữa gỗ, cỏ vetiver truyền thống và một cà phê cùng mùi hương của hoa iris.
2. Nước hoa Aramis Adventurer


Sôi động và mạnh mẽ với hương thơm đến từ tiêu đen, rượu absinthe và rêu biển. Nước hoa đặc biệt phù hợp với những chàng trai trẻ yêu thể thao phảng phất chút cổ điển đồng thời cũng là sản phẩm kỷ niệm lần sinh nhật thứ 50 của mình trong năm nay.
3. Bvlgari Pour Homme


Được giới thiệu vào năm 1996, Bvlgari Pour Homme là loại nước hoa dành cho những người đàn ông tìm kiếm một phong cách kín đáo, thể hiện cá tính riêng của mình. Nó độc đáo và tinh tế đủ để nhấn mạnh và lấp đầy khoảng trống thẳm sâu trong tâm hồn. Đây là hương thơm thể hiện mẫu người đàn ông hài lòng về bản thân, người luôn tin rằng sự sang trọng không chỉ nằ, mà thực chất là phong cách toát ra từ bên trong.m ở dáng vẻ bề ngoài
4. Guerlain Homme – Guerlain


Guerlain làm nước hoa có cái chất rất riêng: gọn gàng, rõ ràng và độc đáo. Mỗi note hương đều được xử lý tinh tế và theo cái phong cách không giống với bất kỳ nhà nước hoa nào. Điển hình như Vanille, Iris và Begamote.


Còn với Guerlain Homme, mùi hương mô phỏng một ly Mojito mát lành với bạc hà, rượu rum cùng những lát chanh mọng nước.


 


Chọn nước hoa mùa thu cho nam
5. Bleu De Chanel


Bleu de Chanel một mùi hương mới của Chanel vừa có mặt trên thị trường vào năm 2010. Bleu de Chanel là một mùi hương gỗ đặc trưng và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng, hương bưởi, gỗ đàn hương làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính cho mùi hương này. Phong cách đại diện nam tính, mạnh mẽ.
6. Floris Jerrmyn Street


Kỷ niệm các đường phố ở London St James nơi câu chuyện Floris bắt đầu con đường trở lại vào năm 1973, phiên bản nước hoa này được yêu cầu từ khách hàng muốn tìm kiếm thứ gì đó để gợi nhớ lại những con đường Jermyn St. Với mùi hương cam quýt và màu xanh lá cây, loại nước hoa này là thuốc bổ hoàn hảo cho những đêm tối lạnh.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *