Dưỡng trắng da cho nam giới

[ad_1]

Quan niệm da trắng của nam giới không phải là “trắng như trứng gà bóc” của phái nữ. Đối với nam giới, làn da trắng trẻo có nghĩa là sáng láng, mịn màng và săn chắc.


Thực tế, không chỉ ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, hiện nay tại Việt Nam vấn đề làm đẹp cho nam giới cũng được quan tâm nhiều. Theo số liệu của Công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor International, thị trường mỹ phẩm cho nam giới năm 2011 đã tăng đến 10% chỉ riêng tại thị trường Hàn Quốc. Điều đó cho thấy nhu cầu làm đẹp của nam giới đang ngày càng phổ biến.


 


Thị trường chăm sóc da dành cho nam giới tại Việt Nam mới chỉ “ra đời” cách đây vài năm. Tuy nhiên, thị trường này đang trở nên sôi động với tốc độ phát triển mạnh mẽ và ngày càng nhiều nhãn hàng mỹ phẩm dành cho nam giới xuất hiện. Nhìn quanh một vòng siêu thị, khu vực mỹ phẩm cho nam giới cũng tấp nập không kém mỹ phẩm cho phái nữ. Nếu không tận mắt nhìn thấy khó có thể nghĩ mỹ phẩm dành cho nam giới cũng được quan tâm đến vậy.


  


Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp của nam giới đang ngày càng tiến xa hơn. Từ việc chỉ tìm đến các sản phẩm chăm sóc da cơ bản như sữa rửa mặt làm sạch da, kiểm soát nhờn, nhiều người quan tâm đến các sản phẩm dưỡng ẩm, dưỡng trắng. Điều đó có lẽ do quan niệm vẻ đẹp của nam giới đang dần thay đổi. Góp phần lớn vào sự thay đổi đó chính là đánh giá của nữ giới về vẻ ngoài “đẹp trai, nam tính” đã khác xưa khá nhiều. Theo khảo sát mới nhất, hơn 70% các bạn nữ cho rằng những chàng trai có vẻ ngoài sáng láng, tươm tất dễ gây ấn tượng tốt trong lần gặp đầu tiên. Thế nên không lấy làm khó hiểu khi cánh mày râu cũng bắt đầu rục rịch tân trang nhan sắc cho mình.


 


Nhu cầu dưỡng trắng của nam giới xuất hiện như một xu hướng chăm sóc da tất yếu. Vấn đề được quan tâm lúc này là loại mỹ phẩm nào có thể “tút” da trắng trẻo nhưng vẫn không kém phần nam tính. Bởi quan niệm da trắng của nam giới không phải là “trắng như trứng gà bóc” của phái nữ. Đối với nam giới, làn da trắng trẻo có nghĩa là sáng láng, mịn màng và săn chắc.


 Không chỉ giúp phái mạnh trở nên nổi bật, sáng láng tự tin, Oxy White còn ra mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị từ ngày 14/1 đến 2/2.


 


Là một trong những nhãn hàng tiên phong trong việc làm đẹp cho nam giới, Oxy đã bắt nhịp xu hướng làm đẹp mới và cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng trắng Oxy White, bao gồm 2 sản phẩm: Sữa rửa mặt tút trắng Oxy White Splash và Tinh chất dưỡng trắng Oxy White Essence. Với các thành phần như AHA, BHA, Vitamin C, chiết xuất tảo biển… bộ sản phẩm giúp loại bỏ tế bào chết, cải thiện tình trạng da thô ráp, sần sùi, tút cho da trắng khỏe.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *