Dùng đúng mỹ phẩm – bí mật của những gã đàn ông chỉn chu

Chỉ hơn một thập kỉ mới đây thôi, khi nhắc đến mỹ phẩm dành cho nam giới và những sản phẩm chăm sóc cá nhân được coi là mỹ phẩm cho nam giới, nếu bạn có hỏi, họ sẽ trả lời rằng đó là: dầu gội đầu và sữa rửa mặt, hay đại loại là thêm cả một thứ sản phẩm nào đó có sẵn trong nhà tắm của họ và họ nghĩ bản thân có thể dùng được. Tuy nhiên, ở thì hiện tại, mỹ phẩm dành cho nam giới đã có bước đi dài hơn rất nhiều, họ có đa dạng lựa chọn hơn, họ có những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu và dành riêng cho các cấu trúc da nam giới. 

Con người ta vẫn cứ mâu thuẫn đến thế này: họ thích đẹp đẽ nhưng họ lười, họ muốn đẹp hơn nhưng lại chẳng bao giờ đồng ý thỏa hiệp vài phút mỗi ngày để chăm sóc bản thân cho tốt nhất. Nhu cầu về cái đẹp ngày nay cao lắm, vậy nên, đừng để mình thua kém “hội con gái” về khoản này, tất nhiên, bạn không cần làm quá mọi thứ như họ, chỉ cần duy trì 4 quy trình chăm sóc da cơ bản mỗi ngày và chọn cho mình một vài hãng mỹ phẩm phù hợp để gắn bó là đủ cho diện mạo đẹp trai và chỉn chu.

1. Sản phẩm làm sạch

Do điều kiện khí hậu, nên phần lớn da của nam giới châu Á đều đổ dầu rất nhiều, đây là tình trạng chung hầu như anh chàng nào cũng gặp phải. Thực ra nếu chỉ là cảm giác nhờ nhờ khó chịu vì da đổ dầu thì đó cũng không phải là vấn đề gì to tát lắm, nhưng đổ dầu quá nhiều, lỗ chân lông nở to, nổi mụn,…. thì vấn đề lại bắt đầu to tát rồi đấy. Nếu có thói quen dùng chung sữa rửa mặt với cô người yêu bé nhỏ của mình thì hãy thay đổi ngay đi các ông, lượng dầu trên da mặt của nam giới chúng nhiều hơn 15% so với các cô gái cơ. Vì vậy, không thể qua loa trong việc lựa chọn sản phẩm làm sạch da mặt được, các loại sữa rửa mặt không chứa kiềm, chứa glycerin làm mềm,… đều là những gợi ý có thể tham khảo.

Rửa mặt hai lần mỗi ngày vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ với nước mát để có làn da căng mịn và sạch bụi bẩn, sạch dầu thừa nhé các ông

 

Các anh chàng thường không có thói quen tẩy da chết mỗi tuần, nhưng da chết ấy, chúng được sản sinh mỗi ngày, cộng với lượng dầu thừa trên da mặt, sẽ là môi trường sống lý tưởng cho vi khuẩn phát triển thành mụn. Tẩy da chết có hai loại: tẩy da chết cơ học và tẩy da chết hóa học, tùy theo sở thích và loại da của mình, bạn có thể chọn dòng nào cũng được. Nhưng nếu bạn thích cái cảm giác từng lớp da chết bong ra thấy rõ thì dành một “vote” cho tẩy da chết cơ học với các hạt scrub nhỏ nhỏ mà có võ đi.

 

2. Sản phẩm khử mùi

Nước hoa cũng tốt, nhưng phụ nữ thường không đánh giá cao những quý ông mới bước qua đã để lại vô vàn mùi hương, cảm giác ấy thật sự quá khó tả. Mỗi người đều có một mùi riêng biệt và đó là cái để tạo nên sự hấp dẫn riêng, nếu mùi cơ thể không tới mức gây khó chịu cho người khác, thì một sản phẩm khử mùi luôn mang theo bên mình cũng đã là đủ cho anh chàng nam tính và thơm tho rồi.
 

 Nếu mùi cơ thể không tới mức gây khó chịu cho người khác, thì một sản phẩm khử mùi luôn mang theo bên mình cũng đã là đủ cho anh chàng nam tính và thơm tho rồi.

3. Sản phẩm dưỡng ẩm

Cánh đàn ông thường cảm thấy công việc dưỡng ẩm cho da thật phiền phức, nhưng nếu bạn đã kiên nhẫn ngồi nhìn cô người yêu bé nhỏ của mình bắt tay vào “công cuộc skin care (chăm sóc da)” chỉ một lần, bạn sẽ thẫn thờ nhận ra là: làm đàn ông sướng hơn, ít nhất là trong khoản làm đẹp. Bạn chỉ cần dưỡng ẩm cho da là đủ rồi. Đừng chủ quan rằng da đổ dầu nhiều thế thì thiếu nước làm sao được, nhắc lại: dầu là dầu, nước là nước, da thừa dầu không có nghĩ là da thiếu nước nhé mấy ông! Độ ẩm là yếu tố quan trọng và cũng vô cùng cần thiết luôn cho việc duy trì làm da căng bóng khỏe mạnh, đành rằng da đàn ông chậm lão hóa hơn phụ nữ, nhưng đâu có nghĩa là không nhỉ?
 
 
Dùng serum giúp dưỡng ẩm cho da mặt, giúp da khỏe và trắng sáng
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *