Điều trị mụn cám cho con trai khác con gái như thế nào?

[ad_1]

Điều trị mụn cám cho con trai khác con gái như thế nào? 


Rất nhiều bạn nam gặp vấn đề về mụn đang áp dụng các cách điều trị mụn chỉ dành riêng cho con gái. Thậm chí những phương pháp chia sẻ trên internet hiện nay không rõ rang về giới tính áp dụng hoặc thường nói chung chung là dùng được cho cả nam và nữ. Thực tế cho thấy, cách trị mụn của con trai không hề giống với con gái, đặc biệt là cách trị mụn cám.


 


1. Tại sao cách trị mụn cám cho con trai khác với con gái?


  


Do cấu trúc da của nam và nữ khác nhau nên cách trị mụn cám cho con trai có phần khác biệt. Da mặt nam giới thường thô hơn, lớp sừng thường dày hơn nữ giơií. Bên cạnh đó, tuyến bã nhờn của hai giới cũng khác nhau, hơn nữa da nam giới thường tiết ra nhiều hơn nữ giới, vì tuyến bã nhờn của nam giới có nhiều thụ thể tốt giúp sản sinh ra nhiều bã nhờn. Đó là lý do tại sao tỷ lệ nam giới thường nhiều mụn trứng cá hơn nữ giới.


 


2. Áp dụng cách điều trị mụn cho nam hiệu quả hiện nay
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm trị mụn, đa phần đều sẽ có thành phần hóa mỹ phẩm trong sản phẩm để giúp trị mụn nhanh và hiệu quả hơn. Nhưng nếu sử dụng lâu dài thì sẽ ảnh hướng xấu đến da mặt, khiến cho da bị yếu dần. Mọi người hãy sáng suất lựa chọn những sản phẩm có tinh chất thiên nhiên để có thể bảo vệ da mặt một cách tốt nhất.Nhấn vào hình ảnh để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm


 


Hiện tại shop mỹ phẩm cho nam đang phân phối độc quyền dòng sản phẩm Menly, đó là kem trị mụn cho da nhạy cảm Menly. đây là 1 dòng sản phẩm có thành phần 100 % thiên nhiên, không hề có hóa mỹ phẩm trong sản phẩm nên vừa giúp trị mụn, vừa giúp bảo vệ da mặt 1 cách tốt nhất.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *