Diệt khuẩn để trị hôi chân cho nam

[ad_1]

Mùi hôi chân không thể nào tự chúng rời xa phái nam. Cánh mày râu cần tìm được giải phải phù hợp để tiêu diệt vi khuẩn và xóa tan đi mùi hôi ở chân đầy ám ảnh.


Bí quyết thu hút của một người đàn ông nằm ở sự lịch lãm, một bộ trang phục với quần tây, áo sơ mi cộng thêm đôi giày tây luôn ghi điểm trong mắt người khác. Nhưng hãy tưởng tượng xem chuyện gì sẽ xảy ra với một vẻ bề ngoài bóng loáng như thế mà bạn lại sơ xuất để lộ mùi hôi chân. Nam giới mang giày nhiều, đặc biệt là giày bít lại hoạt động mạnh nên rất dễ gây mùi. Trị hôi chân cho nam luôn là vấn đề lớn ở các đấng mài râu, đặc biệt là những người thành đạt thường phải ăn mặc lịch sự.


Vẻ ngoài lịch lãm nhờ góp phần của đôi giày tây


Vẻ ngoài lịch lãm nhờ góp phần của đôi giày tây 


Xác định trị hôi chân cho nam, các quý ông nên tiến hành cho 2 nơi là chân và giày

Với chân: nên giữ cho bàn chân của mình sạch sẽ và thoáng mát để vi khuẩn gây mùi không có môi trường để phát triển. Việc cắt móng chân là biện pháp tiêu bỏ nơi trú ẩn lớn của các loại vi khuẩn. Rửa chân một cách cẩn thận bằng cách sử dụng xà phòng khử trùng và rửa kỹ giữa các kẽ ngón chân. Lau khô chân chân hoàn toàn sau khi rửa không để chân ẩm ướt. Bạn có thể rửa chân bằng nước trà. Chất tanin trong trà sẽ giúp làm giảm mùi hôi chân.


Mùi hôi chân khiến phái nam kém hấp dẫn hơn


Mùi hôi chân khiến phái nam kém hấp dẫn hơn 


Sau đó dùng chất khử mùi trị hôi chân cho nam. Bạn nên tìm các chất khử mùi có thể được hấp thụ và ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi. Hoặc bôi gel khử mùi lên chân để kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn hoặc sử dụng bột dermotophyte để ngăn chặn dermotophyte ở chân. Nên nhớ các sản phẩm có hương thơm thường không làm giảm mùi hôi chân, mà còn làm cho vấn đề nghiêm trọng hơn.

Với giày: Đảm bảo đôi giày của bạn luôn sạch sẽ không chỉ bên ngoài mà quan trọng là bên trong nơi tiếp xúc trực tiếp với chân. Làm sạch bên trong và bên ngoài giày bằng cách sử dụng chất tẩy rửa và thuốc tẩy. Để hạn chế mùi hôi bạn có thể rắc rất nhiều acid cacbonat hoặc bột soda vào trong giày, giữ qua đêm và lắc đều trước khi đi.   Tháo bỏ lót giày và để cho chúng được khô ráo trong vòng 24 giờ sau một ngày đổ mồ hôi nhiều hoặc đôi giày của bạn bị ướt.   Nếu mưa thấm ướt đôi giày của bạn, giữ cho chúng được khô ráo hoàn toàn trước khi đi. Khi thấy lót giày có mùi hôi không thể khắc phục thì nên bỏ đi và thay bằng lót khác. Hàng ngày nên xịt giày với chất khử mùi hoặc chất tẩy rửa được sử dụng cho chân.


Diệt khuẩn để nam giới quên đi chứng hôi chân


Diệt khuẩn để nam giới quên đi chứng hôi chân 


Trị hôi chân cho nam quan trọng là sạch để vi khuẩn hoàn toàn bị tiêu diệt. Các biện pháp nên chú ý đến việc chữa trị tận gốc chứ đừng chạy theo các mùi thơm, sử dụng mùi thơm để lấn át mùi hôi chỉ là biện pháp trước mắt nhưng đôi khi lại tạo ra một mùi cực kì khó chịu.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *