ĐIỂM KHÁC BIỆT SERUM MENLY VỚI CÁC DÒNG SERUM HIỆN NAY ️

[ad_1]


Đa số các sản phẩm serum hiện nay đều được sản xuất dưới dạng gel trong tuy nhiên sau thời gian dài nghiên cứu về làn da nam giới, Mỹ Phẩm Cho Nam đã phát triển được một thế hệ serum mới đó là SERUM DƯỠNG TRẮNG DA DẠNG SỮA. Vậy sự khác biệt ở đây là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


Serum dưỡng trắng da M.E.N.L.Y dạng sữa của Mỹ Phẩm Cho Nam là một sản phẩm có công thức cải tiến được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với làn da nam giới.


Serum dưỡng trắng da M.E.N.L.Y với các hoạt chất làm sáng da an toàn từ thiên nhiên, Vitamin C (E), Alpha Arbutin có tác dụng ức chế sự hình thành và lan tỏa melanin nên giúp da sáng dần và đều màu. Ngoài ra, hoạt chất Alpha Arbutin còn có tác dụng ngăn chặn các gốc tự, ngăn ngừa lão hóa, đem lại làn da mịn màng và tươi trẻ.


Đặc biệt, serum dưỡng trắng da M.E.N.L.Y có kết cấu dạng sữa thay vì gel trong như những sản phẩm khác nên nó chứa nhiều dưỡng chất hơn nhưng không hề gây bí da mà tương đối dễ thấm. Sản phẩm cam kết không chứa hương liệu, hóa chất và cồn mỹ phẩm.


Serum dưỡng trắng da M.E.N.L.Y thích hợp cho những người những muốn sửa chữa những khuyết điểm trên da sau mụn như vết thâm, da kém mịn màng để làm sáng mịn da, đặ biệt cả da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng. Sản phẩm hứa hẹn mang lại một xu hướng mới trong công nghệ làm đẹp cho nam giới. 


>> Xem thêm sản phẩm: https://goo.gl/nLTI3Y


====== CÁCH ĐẶT MUA HÀNG ======

MỸ PHẨM CHO NAM – VÌ NAM CŨNG PHẢI ĐẸP

Số 15A Nguyễn Trung Trực, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Website: www.myphamchonam.com

Hotline: 0943 994 968 hoặc 028 3515 0207


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *