Để trở thành một quý ông quyến rũ và cuốn hút mọi cô nàng

[ad_1]

Trở thành một người đàn ông quyến rũ và cuốn hút phái đẹp luôn mà mong ước của tất cả những đấng mày râu nhưng làm sao để có được điều đó thì không phải nam giới nào cũng biết.


Khử mùi hôi cơ thể


Tất nhiên không cần phải giải thích nhiều, hơi thở  hoặc cơ thể nặng mùi hẳn nhiên ảnh hưởng đến ấn tượng đầu của các chị em đối với anh em rồi.


Điều này lại càng quan trọng khi mà thời tiết mùa hè khiến tình trạng nó càng trở nên trầm trọng hơn. Do vậy, bạn cần phải tìm cách đánh bật mùi cơ thể hay mùi hôi miệng.


Hãy chịu khó đánh răng thường xuyên, chà lưỡi, súc miệng, cố gắng đảm bảo hơi thở của mình hoàn hảo nhất có thể. Muốn trở thành một người đàn ông chuẩn men quyến rũ thì đừng quên điều này.


Chăm sóc râu và tóc


Nói chung, nếu anh em muốn là một người đàn ông chuẩn men quyến rũ, với khuôn mặt mình cân xứng, cách hay nhất là “chơi đùa” với râu và tóc. Nếu bạn thích mấy kiểu tóc như side part thì chỉ cần một bộ ria mép là cũng đã đủ để cân bằng lại sự đối xứng của khuôn mặt.


Bạn cũng đừng quên sử dụng các sản phẩm chăm sóc râu và tóc hay mỹ phẩm dưỡng da mặt để có một khuôn mặt thật hoàn hảo nhé.


Xịt thêm một chút nước hoa để tạo ấn tượng


Nhiều nghiên cứu về mối quan hệ giữa mùi hương và sự hấp dẫn giới tính đã đi đến kết luận rằng phụ nữ vô thức phân biệt đàn ông thông qua mùi hương mà họ cảm nhận được (đặc biệt, nếu họ thấy mùi từ phái mạnh càng đặc biệt, họ sẽ càng thấy hứng thú với bạn).


Chính vì vậy, việc tạo ra một mùi hương đặc trưng thể hiện cá tính và phong cách của bạn là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể lựa chọn cho mình những loại nước hoa phù hợp với cá tính và phong cách của mình tại Myphamchonam nhé.


  


Sử dụng các phụ kiện giúp bạn tăng chiều cao


Dù rất nhiều chị em nói rằng hình thức không quan trọng, nhưng hình thức vẫn quan trọng. Bằng chứng là nhiều nghiên cứu đã kết luận rằng chị em luôn bị thu hút bởi những người đàn ông cao hơn họ. Tuy nhiên phái mạnh chớ vội lo, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật để tăng chiều cao của mình như giầy cao, hoặc phối đồ thời trang. Thậm chí bạn có thể mua thêm vài miếng lót giầy cũng rất ok nhé.


Hi vọng với một số bí quyết nhỏ này của Mỹ Phẩm Cho Nam, bạn có thể tạo ấn tượng khó phai với người phụ nữ của mình.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *