Chuẩn mực đẹp trai của 18 quốc gia

[ad_1]

Từ tấm ảnh nguyên gốc, nhiếp ảnh gia Esther Honig đã thực hiện bộ ảnh bằng phần mềm photoshop để thể hiện chuẩn mực vẻ đẹp của đàn ông theo trong quan niệm của người dân 18 quốc gia.


Sản phẩm photoshop của Esther Honig đã chỉ ra chuẩn mực vẻ đẹp của nam giới trên 18 quốc gia dựa trên những nghiên cứu khoa học và vốn quan sát cá nhân.


 


Dự án này sẽ tạo động lực để cánh mày râu phấn đấu để luyện tập thể thao và đạt được vẻ đẹp như ý muốn. Tất nhiên, xu hướng chung của cái đẹp không có sự hiện diện của chiếc bụng phệ và cặp ngực xệ.


 


Theo nghiên cứu của công ty Superdrug Online Doctor, hơn 40% đàn ông cảm thấy áp lực và lo lắng về một thân hình gọn gàng.


 


Công ty này kết luận rằng cả nam và nữ giới đều quan tâm đến chuẩn mực vẻ đẹp hiện hành theo xu hướng của xã hội.


  


  


 


  


  


  


  


 


  


  


  


  


  


  


  


  


  


 


Dự án này còn lấy cảm hứng từ một cuộc khảo sát vào năm 2012 của đại học West of Englanđ (Anh). Kết quả khảo sát cho thấy đàn ông cảm thấy áp lực hơn phụ nữ để có được thân hình thon gọn.


 


Cũng trong một cuộc khảo sát khác vào năm 2014 của đại học bang Ohio (Mỹ) và Glamour trên 1.000 phụ nữ, kết quả cho thấy 80% người tham gia cảm thấy tồi tệ khi họ nhìn mình trong gương.


Nguồn: báo Tuổi Trẻ


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *