Chọn trang phục hợp màu da cho nam đi chơi Tết

[ad_1]

Cách chọn trang phục chuẩn cho nam du xuân 2017. Yếu tố quyết định bạn có chuẩn soái ka hay không nằm ở bí quyết lựa chọn trang phục hợp với tông màu da.


 


Trong thế giới thời trang nam,ngoài việc chú trọng đến kiểu dáng thì màu sắc là yếu tố quyết định bạn trông thật sành điệu hay kệch cỡm. Đây là điều mà rất nhiều các bạn nam mắc phải khi lựa chọn trang phục có màu sắc không phù hợp với tông màu da của mình.


  


Dưới đây là cách chọn trang phục theo màu da giúp bạn tỏa sáng :


 


1. Cách xác định màu da của bạn


 


Mỗi người có một tông màu da khác nhau và nó thường được chia thành ba loại – sáng, tối, và trung tính. Xác định được đúng tông màu da sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sắc trang phục phù hợp.


 


Cách làm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước sau :


 


Tự so sánh với những người xung quanh bạn. Khi nhìn quen mắt thì bạn sẽ tự biết được tông màu da của mình. Ngoài ra còn có một số “thủ thuật” khác để giúp bạn xác định màu da, nếu da của bạn hợp với đồ trang sức bạc hơn, rất có thể là bạn có một tông màu da sáng. Nếu bạn hợp hơn so với đồ trang sức vàng, bạn có tone màu da tối.


  


Một khi bạn tìm ra tông màu da của mình, bạn sẽ dễ dàng hơn với những lựa chọn đối với thời trang.


 


2. Màu sắc và sắc da


 


Nếu bạn có tông màu da vàng hoặc màu da oliu, bạn có xu hướng hợp với những màu nóng. Mối tương quan ở đây là màu da sáng cũng gần với màu nóng, và da màu tối cũng đồng nghĩa màu lạnh. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn không thể chọn cách phối màu ngược lại, đây sẽ là những gợi ý cụ thể cho bạn dễ dàng chọn lọc màu sắc hợp sắc da của mình.


 


Bởi mỗi màu sắc đều có nhiều sắc độ của nó, những sắc độ này có thể phù hợp với từng làn da cụ thể. Ví dụ màu tím có thể là màu mận, màu hoa oải hương hoặc màu hồng đậm. Màu tím của hoa oải hương sẽ hợp hơn với người có màu da hơi tối trong khi đó màu mận sẫm lại trông hay hơn với người có làn da sáng hơn.


  


3. Màu da sáng


 


Như chúng tôi đã nói, những tone màu da sáng sẽ hợp hơn với những màu nóng. Các màu thuộc nhóm đỏ, màu đồng, cam, vàng, màu camel, màu nâu đậm sẽ rất hợp với loại màu da của bạn. Nếu có dịp đi mua sắm vào lần tới, tại sao bạn lại không chọn cho mình một chiếc áo thun màu da cam hoặc màu đỏ?


 


4. Làn da trung tính


 


Có thể nói những quý ông có màu da này là sự ghen tị của tất cả mọi người xung quanh. Thông thường, hầu hết các tông màu da trung tính sẽ có khá nhiều sự lựa chọn, bạn có thể mặc bất kỳ màu sắc nào bạn muốn.


  


5. Tông màu da tối


 


Nếu bạn đã xác định rằng làn da mình thuộc tông màu tối thì các màu lạnh lại hợp với bạn hơn; ví dụ: tím, xanh, xanh lá và màu hồng trông rất tuyệt khi kết hợp với làn da của bạn. Tại sao lại không thử một chiếc áo sơ mi màu tím với complê xám làm bừng sáng vẻ ngoài của bạn?


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *