Chọn nước hoa theo tính cách cho nam giới năm 2017

[ad_1]

Nước hoa, cũng như trang phục, có ngôn ngữ riêng và có thể thể hiện rõ ràng cá tính của người sử dụng. Chọn nước hoa cho nam giới cũng tùy thuộc vào tính cách mỗi người.


 


Nam giới có thể chia thành 4 dạng cá tính tiêu biểu: cổ điển và có tổ chức, nhạy cảm và tinh tế, phóng khoáng và nghệ sĩ, lạc quan và năng động.


 


1. Mẫu cổ điển và có tổ chức


 


Đây là dạng người có kế hoạch rõ ràng trong mọi sự kiện từ gia đình, công việc đến vui chơi. Là người có trách nhiệm và cống hiến tất cả năng lượng trong các quyết định nhưng lại thích những giây phút thư giãn bên cạnh người phụ nữ của mình. Tính cách này hoàn toàn phù hợp với chủ ý của các gam mùi hoa và gỗ tổng hợp như Boss, Chanel, Givenchy…


 


>> Nước hoa nam Bleu The Chanel


  


2. Nhạy cảm và tinh tế


 


Là kiểu người biết lắng nghe và có thể đáp ứng mọi ước muốn của bạn gái, từ chiếc túi xách cho đến nữ trang, nhưng cũng biết cách chăm sóc bản thân. Chắc chắn bạn hợp với nước hoa gam mùi trái cây ngọt ngào của Hermessence, Thierry Mugler hay Paco Rabanne.


 


3. Lạc quan và năng động


 


Là mẫu người thuộc các lĩnh vực cần tiếp xúc với xã hội, có am hiểu sâu sắc. Tinh tế và gần gũi, luôn có thời gian dành cho bạn bè dù rất bận rộn. Các gam mùi  tươi mát, hiện đại, tinh khiết như Giorgio Armani, Kenzo, Calvin Klein sẽ mang lại vẻ nam tính và cuốn hút cho bạn.


 


>> Nước hoa Acqua Di Giò for men


  


4. Phóng khoáng và nghệ sĩ


 


Là tuýp người có biểu hiện hơi hoang dã ở cái nhìn đầu tiên nhưng lại là người chân thật. Thích những cuộc dạo chơi dài, những nơi yên tĩnh hơn là mua sắm ồn ào. Bạn có thể làm tăng vẻ quyến rũ của mình với các gam mùi gỗ nồng ấm như Cerruti, Christian Dior hay Serge Lutens.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *