Chọn nước hoa cho nam giới

[ad_1]

Nước hoa thể hiện một phần cá tính nổi trội của người sử dụng khi xịt lên người. Riêng với nam giới nước hoa còn thể hiện sự tinh tế, lịch sư, sự hiểu biết, lịch lãm của họ.Những bí quyết chọn nước hoa cho nam giới dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại nước hoa phù hợp với họ.


Bài Viết Liên Quan:


Bí quyết chọn nước hoa phụ hợp cho phái mạnh


Giúp bạn phân biệt các loại nước hoa cho nam giới


Tư vấn cách chọn nước hoa cho nam giới mùa hè


  Gợi ý nước hoa mùa thu cho nam giới


 


 


Nước hoa được chia thành nhiều mức độ: đậm, nhẹ, nồng, nóng, dịu, kích thích… tùy vào phong cách và cá tính của chàng. Bạn hãy thử chọn cho chàng 1 lọ nước hoa mà theo là phù hợp nhất với bí quyết chọn nước hoa cho nam giới dưới đây:


 


1.  Bí quyết chọn nước hoa cho nam giới phù hợp với tính cách:


 


 


–  Chàng là người thích hoạt động, mạnh mẽ, cuồng nhiệt: hãy chọn những mùi hương cay, nóng.


 


–  Chàng là người thích thể thao, năng nổ, vui vẻ và có tính cách hơi bốc đồng: mùi hương cay, đậm, kích thích sẽ phù hợp với chàng.


–  Chàng là một người luôn tuân thủ theo phép tắc, cứng nhắc thì những mùi đậm thơm khác khá là phù hợp với chàng.


–  Riêng những anh chàng lạnh lùng lãng mạng thì những mùi hương dịu nhẹ là thích hợp nhất.


 Nhấn vào hình ảnh để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm


Nước hoa Polo Black được nhà thiết kế Ralph Lauren giới thiệu vào năm 2005, là loại nước hoa nam có hương hỗn hợp đầy cá tính, sự mạnh mẽ của xoài ướp lạnh, armoise bạc và hương thơm từ cây hoắc hương. Hương thơm hiện đại và táo bạo này là sự hòa trộn của xoài lạnh, cây armoise và cây hoắc hương.


 


 


2.  Bí quyết chọn nước hoa cho nam giới phù hợp với hoàn cảnh:


 


–  Sử dụng hằng ngày khi đến công ty: bạn hãy chọn cho chàng những loại nước hoa tinh tế thể hiện được cá tính và cả tính chất nam tính của chàng. Bạn có thể chọn cho chàng những loại mùi hương nhẹ nhàng. Gợi ý: Tommy Summer, Dark Blue ( Hugo Boss), Happy ( Clinique)


 


–  Với những nam giới đang là doanh nhân, mùi hương cổ điển và trầm ấm sẽ phù hợp hơn với họ.Những mùi hương này cũng phù hợp với nam giới đang độ tuổi trung niên là ở công sở. Gợi ý: Chanel, Ice Berg.


 


–  Những anh chàng còn trẻ có thể chọn cho mình một mùi hương tươi mát, tạo sự sảng khoái cho những người xung quanh khi đến công sở. Gợi ý: Hugo Boss, Calvin Klein, Clinique.


 


–  Vào những dịp hẹn hò đặc biệt, để nam giới khẳng định khí chất mạnh mẽ, nam tính, mùi hương từ gỗ là sự lựa chọn số 1 cho họ. Gợi ý: Raph Lauren, Alfred Dunhi.


 


–  Khi có lễ tiệc hay picnic bạn có thể chọn cho chàng 1 lọ nước hoa phi giới tính độc đáo. Gợi ý: Aquadi giof, CK One.


 


 


 

  Nước hoa nam 212 SEXY Men


 


Nhấn vào hình để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm


 

Hương thơm 212 Sexy Men thể hiện một hình mẫu các chàng trai thành thị sành điệu và rất biết cách thể hiện mình, đặc biệt muốn tạo ấn tượng và thể hiện sức quyến rũ đối với nữ giới. Đây là một hương thơm gợi cảm, tươi mát theo xu hướng phương Đông.


 


Tham khảo thêm các loại nước hoa khác tại đây


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *