Chọn mỹ phẩm phù hợp cho các loại da của nam giới

[ad_1]

Mỗi loại da đều có đặc điểm riêng của nó. Ngày nay nhu cầu làm đẹp của nam giới đã được quan tâm nhiều hơn, và việc sử dụng các loại mỹ phẩm cho nam là điều không còn hiếm gặp ở các đấng mày râu. Chính vì thế để chăm sóc da hiệu quả, nam giới nên lựa chọn các loại mỹ phẩm chăm sóc da phù hợp để tránh các dị ứng cho da nhé.


Bài Viết Liên Quan:


Cách làm trắng da tại nhà dành cho nam giới


Tuyệt chiêu dưỡng trắng da cho nam giới


Kem dưỡng trắng da cho nam giới nào tuyệt nhất mùa hè này?


Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Liberty


 Để lựa chọn loại mỹ phẩm cho nam phù hợp nam giới cần biết mình thuộc loại da


 


Da DầuChọn loại mỹ phẩm cho nam có chứa kẽm đối với da dầu


Nên chọn loại mỹ phẩm cho nam có chứa oxit kẽm, vì kẽm là thành phần được điều chế vào các sản phẩm chăm sóc chuyên biệt cho da dầu và da hỗn hợp nhờ các lợi ích kháng viêm, kháng khuẩn. Ngoài ra nước khoáng có chứa maige, canxi, sắt, kẽm, selen, hợp chất cacbonate và các thành phần chuyên biệt khác rất có lợi cho quá trình chăm sóc da dầu.


 


Da Mụn


 Lựa chọn loại mỹ phẩm cho da mụn giúp nam giới trị mụn tốt hơn


Không chọn loại mỹ phẩm cho nam có dầu, vì không phải tinh dầu nào cũng an toàn cho da mụn. Không nên chọn các sản phẩm có mùi, vì hương liệu là một trong những nguyên nhân chính gây kích ứng cho dam nếu da bị mụn, nếu da bị mụn nên tránh các thành phần soropyl myristate, isopropyl, oleic acid…


 


Da Khô


 


Đòi hỏi dưỡng ẩm nhiều, nên chọn loại mỹ phẩm cho nam có thành phần chính là kem; tránh nước dưỡng da có chứa cồn và thành phần làm khô da, tránh những loại mỹ phẩm làm sạch da quá mạnh.


Vài lời khuyên trên hy vọng các bạn nam tìm được loại mỹ phẩm cho nam phù hợp với mình bạn nhé!


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *