Cám Ơn Báo Suckhoedoisong.vn Của Bộ Y Tế Đã Khẳng Định Chất Lượng Sản Phẩm M.E.N.L.Y

Hôm nay, M.E.N.L.Y rất vui khi được cơ quan ngôn luận của bộ y tế Suckhoedoisong.vn tin tưởng và giới thiệu chất lượng sản phẩm của M.E.N.L.Y với tất cả các bạn.

Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm rất nhiều trang báo khác cũng tin tưởng và giới thiệu M.E.N.L.Y cho nhiều người cùng biết

báo sức khỏe và đời sống

Nguồnhttps://suckhoedoisong.vn/giai-phap-dem-nguyen-lieu-tu-nhien-vao-my-pham-danh-cho-phai-manh-n149435.html

GIỚI THIỆU VỆ BÁO SỨC KHỎE VÀ ĐỜI SỐNG

Báo Sức khỏe và Ðời sống là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, cung cấp những thông tin về y tế, chăm sóc sức khoẻ và các vấn đề khác của xã hội đượ nhiều người quan tâm.

Chủ sở hữu: Bộ Y tế

Thành lập: 1955

Trụ sở: Số 138A Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Trang web: suckhoedoisong.vn

Chọn khai thác sức mạnh từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, M.E.N.L.Y trân trọng và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của làn da phái mạnh một cách an toàn. Không rầm rộ minh chứng kết quả như các loại hóa mỹ phẩm khác, M.E.N.L.Y bước vào thị trường mỹ phẩm lấy niềm tin của khách hàng nhờ sự lâu dài và cam kết mỹ phẩm an toàn.

I. Nguyên liệu an toàn:

Nguyên liệu chính là điều kiện quan trọng nhất quyết định chất lượng của mỹ phẩm. Hiểu được cấu tạo làn da nam giới ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, chính vì thế M.E.N.L.Y luôn chọn nguyên liệu với 3 với tiêu chí Thiên nhiên –An toàn- Hiệu quả.

M.E.N.L.Y với nhiều năm nghiên cứu công dụng và tác dụng của từng nguyên liệu với làn da của nam giới đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ các vấn đề về da cho nam giới với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên chứng nhận 3 không

 Không kích ứng

 Không bào mòn da

 Không bắt nắng

II. Mỹ phẩm từ THIÊN NHIÊN

M.E.N.L.Y ưu tiên các nguyên liệu chiết xuất hoặc dược liệu có nguồn gốc tự nhiên như Nha Đam, Cúc Xu Xi, Đất sét xanh, Bạc hà, Cam Thảo, Dâu tằm, Mật ong lên men… để làm thành phần sản phẩm.

Hơn thế nữa, M.E.N.L.Y còn cam kết không sử dụng các nguyên liệu hóa chất vốn rất phổ biến trong mỹ phẩm hiện nay. Có thể kể đến những chất tuyệt đối không bao giờ tìm thấy trong các sản phẩm M.E.N.L.

MỸ PHẨM CHO NAM M.E.N.L.Y

Địa chỉ: 15A Nguyễn Trung Trực, phường 5, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline đặt hàng : 0943.994.968 hoặc 0934.529.703

Mail: myphamchonam195@gmail.com”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *