Cách trị hôi chân triệt để

[ad_1]

Bạn đang lo lắng làm sao để hết mùi hôi ở chân? Chân bốc mùi trị ra sao? Cách nào để trị hôi ở chân nhanh? Làm thế nào để ngăn ngừa mùi hôi chân? Trị hôi chân hôi chân triệt để bằng cách nào?


Hôi chân là một loại bệnh làm cho rất nhiều người khó chịu vì nó, nó làm khó chịu không những cho người mắc phải mà nó còn làm khó chịu cho cả những người xung quanh. Đây là hiện tượng do tuyến mồ hôi bài tiết quá nhiều làm cho chân chúng ta bị ẩm ướt, tạo ra môi trường cho vi khuẩn phát triển dẫn đến mùi hôi khó chịu. Người nào bị hôi chân thường cảm thấy mất tự tin khi hoạt động và tạo mùi khó chịu cho người bên cạnh.


 


Cách trị hôi chân triệt để


Cách trị hôi chân triệt để giúp bạn tự tin hơn


 


Cách trị hôi chân hiệu quả nhất bằng bài thuốc cực đơn giản. Sau đây MyPhamChoNam.com xin chia sẻ với các bạn cách trị hôi chân triệt để đơn giản, dễ làm từ nguyên liệu thiên nhiên và khử mùi giày dép hiệu quả để mọi người đọc và tham khảo nhé!


 


Cách trị hôi chân trực tiếp


►  Dùng nước ấm + 1 ít muối hạt + Gừng giã nhỏ và ngâm chân vào đó khoảng 30′. Làm việc này hằng ngày trước khi ngủ sẽ giúp bạn trị hôi chân tận gốc và nó còn giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon, thoải mái, dễ chịu.


►  Sử dụng một củ cải trắng, làm sạch cắt lát đun sôi với 1 lít nước và 1 chút muối. Để nguội rồi ngâm chân vào khoảng 30′ hằng ngày sẽ cũng giúp bạn trị mùi hôi chân một cách hiệu quả.


►  Lá chè xanh vò nát đun sôi với nước, pha thêm 1 chút nước lạnh sau đó ngâm chân vào sẽ có tác dụng bài trừ độc tố trong cơ thể, vừa trị được mùi hôi của chân.


►  Lá sung vò nát đun sôi với nước. Ngày ngâm chân vào nước đó khoảng 2-3 lần/ngày. Ngâm trong vòng 4-5 ngày sẽ có tác dụng.


►  5 củ tỏi giã nát, hòa vào nước ấm. Ngâm chân từ 2-3 lần/tuần sẽ có tác dụng khử mùi hôi chân hiệu quả rất tốt.


►  Dùng chanh tười thoa vào chân, để khoảng 15′ sau đó rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện hằng ngày sẽ giúp chân khô ráo và hết hôi.


 


Cách trị hôi chân từ mỹ phẩm thiên nhiên


Nếu bạn không có thời gian thì bạn có thể trị hôi chân triệt để bằng thuốc trị hôi chân Honama làm từ thảo dược Thiên nhiên vì :


+   Tổng hợp sức mạnh từ mười loại thảo mộc Siêu Kháng Khuẩn tự nhiên có Chọn Lọc


+   Chiết Xuất tinh chất hoàn toàn Thủ Công


+   Phù hợp với cơ địa người Á Đông


 


Cách khử mùi ở giày dép giảm hôi chân


►  Dùng xăng hoặc cồn đổ vào trong đôi giày, dép, đổ đến khi nào không ngấm được nữa thì thôi. Sau đó đem ra phơi khô rồi đi chúng. Khi đó sẽ không ra được mồ hôi và sẽ không còn mùi hôi nữa.


►  Dùng rượu đổ vào đôi giày bị hôi, lập tức mùi hôi sẽ biến mất.


►  Dùng phèn chua hoặc ít vôi, bọc miếng vải đút vào trong giầy. Khoảng nửa ngày mùi hôi trong giầy sẽ hết.


►  Dùng băng ngiến giã nhỏ rắc vào trong giày dép sẽ khử được mùi hôi.


 


Trên đây là một số cách trị hôi chân và giày dép hiệu quả mà các bạn nên biết, giúp bạn có thể điều trị hết mùi hôi khó chịu của đôi chân, làm cho bạn tự tin hơn trong các hoạt động hằng ngày.


 


Xu hướng tìm kiếm: trị hôi chân, thuốc trị hôi chân, trị hôi chân hiệu quả, cách trị hôi chân triệt để,


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *