Cách lựa chọn nước hoa chuẩn cho nam giới theo mùa

[ad_1]

Thói quen sử dụng nước hoa đã trở nên vô cùng phổ biến với cả phái đẹp và phái mạnh ngày nay, nhưng giữa thế giới mùi bạn nên lựa chọn loại nào để phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp với mùa và sở thích mùi hương của bạn?


Khi lựa chọn nước hoa mọi người thường quan tâm tới nhiều tiêu chí như: Mùi hương mà mình yêu thích, mùi hương thể hiện phong cách cổ điện hay hiện đại, mùi hương nặng hay nhẹ, mùi hương đi dạ tiệc hay vui chơi, hay mùi hương theo mùa.


 


Hương thơm của nước hoa phản ánh rất nhiều về chính con người của bạn – dù cho bạn là người thiếu lãng mạn hay là người phóng khoáng, ưa tiệc tùng. Hôm nay, Myphamchonam hướng dẫn bạn xu hướng và cách lựa chọn nước hoa cho nam phù hợp với các mùa trong năm.


  


Kinh nghiệm Chọn nước hoa cho nam vào mùa hè


 


Mùa hè, nên tránh xa những hương thơm qúa nặng hoặc quá nồng. Những hương thơm này chỉ nên sử dụng tốt nhất trong mùa đông.


 


Bởi trong thời tiêt nóng bức của mùa hè, nước hoa sẽ bay hơi nhanh chóng, đồng thời nó có thể kết hợp với mùi cơ thể bạn tạo ra một hương thơm khó chịu. Bạn có thể chống lại điều này bằng cách lựa chọn những mùi hương sảng khoái, dịu mát và xịt nó thường xuyên. Hương hoa và hương cam chanh rất phù hợp để sử dụng trong mùa hè.


 


Chọn nước hoa cho mùa đông


 


Nếu như mùa hè nước hoa dễ bay hơi thì mùa đông chúng lại bám lâu hơn. Vì thế, mùa đông là thời điểm hoàn hảo để chọn một loại nước hoa phong phú, giàu thành phần và có mùi nồng nàn. Cùng một lọai nước hoa nhưng sử dụng trong mùa đông sẽ giữ mùi lâu hơn vào ngày nóng bức. Những mùi nồng nàn, cuốn hút và đậm sâu như mùi xạ hương, mùi spicy – gia vị là một sự lựa chọn hoàn hảo để bổ sung vào tủ nước hoa mùa đông của bạn.


  


Chọn nước hoa cho Mùa xuân


 


Mùa xuân thường là mùa bắt đầu cho những thay đổi về một cuộc sống mới, và nước hoa có thể tham gia để phản ánh dịp đặc biệt này. Hãy thử chọn một hương hoa nhẹ nhàng hoặc hương cam chanh tươi mát để  diễn tả niềm vui và sự hưng phấn của mùa xuân.


 


Chọn nước hoa cho nam vào Mùa thu


 


Vào mùa thu, nhịp điệu cuộc sống bắt đầu lắng xuống và ngày trôi đi chậm chạp, bạn cần một cái gì đó nhẹ nhàng và sâu lắng.


 


Buổi tối là thời gian thể hiện đúng nhịp điệu của mùa và dành để thư giãn. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để bắt đầu sự chuyển tiếp cân bằng giữa hương thơm nhẹ nhàng của mùa hè và sâu lắng của mùa đông. Nước hoa với hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng… hoặc có hương quế là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu. Bạn có thể tăng thêm nồng độ của nước hoa khi thời tiết lạnh hơn.Nước hoa sansiro đang là một mặt hàng nước hoa HOT nhất năm 2016 dành cho nam giới


Để được tư vấn và lựa chọn loại nước hoa phù hợp với phong cách, cá tính và mục đích sử dụng, hãy liên hệ ngay với Myphamchonam để được tư vấn lựa chọn loại nước hoa phù hợp nhé.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *