Cách điều trị sẹo rỗ trên mặt cho nam giới

[ad_1]

Sẹo rỗ không chỉ gặp ở phụ nữ mà cũng rất dễ gặp ở nam giới. Để điều trị sẹo rỗ cho nam giới cần phải có cách trị rỗ trên mặt đúng cách để có kết quả triệt để nhất.


Bài Viết Liên Quan:


Bí mật trang điểm để che sẹo lõm cho nam giới


4 lưu ý khi bạn điều trị sẹo rỗ


Kem trị sẹo hàng đầu dành cho nam giới


Giải pháp trị sẹo cho cơ thể cực hiệu quả


 


Mụn đầu đen ở nam giới là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm. Vùng da bị tổn thương do quá trình nặn mụn bằng tay sẽ bị lõm xuống và không thể tự làm đầy trở lại như những vùng da xung quanh.  Và một trong những vấn đề thẩm mỹ thường gặp ở nam giới đó chính là sẹo do trứng cá để lại. Sẹo do trứng cá để lại không hề gây ra những vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều vấn đề về mặt tâm lý.


 


Trị sẹo rỗ trên mặt cho nam bằng dầu Vitamin E


  


Vitamin E là loại “thần dược” đặc biệt tốt cho da, bên cạnh khả năng nuôi dưỡng da, dầu vitamin E còn có thể sử dụng để trị sẹo rỗ rất hiệu quả. Điều này đã được minh chứng từ các nghiên cứu khoa học cũng như thực tiễn sử dụng. Bạn có thể dễ dàng nhận ra giá điều trị sẹo rỗ  bằng dầu vitamin E  không những rất rẻ mà còn đem lại những đem lại hiệu quả bất ngờ mà lại rất đơn giản và ít tốn kém.


 


Cách trị sẹo rỗ trên mặt cho nam bằng Cà Chua


  


Cà chua giàu vitamin C giúp hạn chế việc hình thành sẹo, làm vết thương mau lành. Hơn thế, vitamin C còn là thành phần vô cùng quan trọng cho việc tổng hợp collagen, làm giảm quá trình lão hóa da, giúp da tươi trẻ hơn. Bạn có thể ăn sống cà chua hoặc uống nước cà chua ép mỗi ngày để đẩy lùi các vết sẹo rỗ.


 


  Hai cách trên là dùng phương pháp từ thiên nhiên, nên có thể tác dụng sẽ lâu thấy và thường không mạnh mẽ bằng những sản phảm kem trị sẹo chuyên dùng. Myphamchonam xin mách bạn 1 sản phẩm trị Sẹo tới từ Mỹ, đó là   Kem trị sẹo Scar Esthetique – Một sản phẩm từ Mỹ


 Nhấn vào hình để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm


 


Kem trị sẹo Scar Esthetique là loại kem chứa 23 thành phần hiệu quả bao gồm 10 tinh chất chống oxy hóa, 2 tinh chất chống polypeptite, chất lỏng silicon và các thành phần thực vật thiên nhiên nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của các vết sẹo.


 


  Tham khảo thêm các sản phẩm trị sẹo khác tại đây.


 


nguồn: tổng hợp


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *