Các loại mụn thường gặp ở nam giới

Cũng là mụn nhưng cũng có mụn this và mụn that đúng không anh em?! Mụn ở phái mạnh sẽ khác với mụn phái nữ rất nhiều ở góc độ nguyên nhân gây mụn. Và để trị mụn tận gốc mình phải hiểu rõ nguyên nhân gây mụn. Cùng MENLY tìm hiểu nguyên nhân và các loại mụn thường gặp ở đấng mày râu nhé.

trị mụn cho nam

#1 THÓI QUEN SINH HOẠT

Do thói quen thể dục thể thao cũng như thường xuyên hoạt động ngoài trời nhiều, phái mạnh thường bị mụn nhiều ở vùng lưng và mặt. Phần lớn các loại mụn này là mụn sưng viêm đỏ và mụn đầu đen.

#2 THAY ĐỔI NỘI TIẾT

Dù không thường xuyên và nhiều như phái nữ, phái nam vẫn có sự thay đổi nội tiết nhé. Stress, tuổi tác, cường độ tập thể dục, chế độ ăn uống,… cũng sẽ khiến hormone cơ thể đấng mày râu thay đổi và kéo theo sự gia tăng tiết bã, làm hình thành nên mụn nội tiết – sưng viêm.

#3 THÓI QUEN ĐỂ RÂU

Râu chính là môi trường lý tưởng để vi khuẩn gây mụn phát triển và gây bệnh. Râu khi mọc có thể đâm vào vùng da khác, gây xước và viêm nhiễm, tạo môi trường mụn hình thành và lây lan.

#4 CƠ ĐỊA

Bản chất làn da phái mạnh đã có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn phái nữ. Anh em sẽ gặp khó khăn trong việc giữ da sạch nhờn. Do đó, dễ bị lên các loại mụn sưng viêm hơn phái nữ.

bộ trị mụn cho nam

BỘ TRỊ MỤN CHO NAM TỪ THIÊN NHIÊN

Sử dụng các thành phần kiềm dầu và kháng khuẩn từ thiên nhiên [tràm trà, đất sét,…] BỘ TRỊ MỤN TOÀN DIỆN cho nam của MENLY giúp giảm sưng và khô nhân mụn nhanh chóng trong vòng 48h.

Mà không gây đỏ da, khô da hay bong tróc da chỉ với 3 bước đơn giản:

  1. Sữa rửa mặt đất sét
  2. Toner hoa cúc
  3. Kem chấm mụn tràm trà

Tinh chất tràm trà đã được chứng minh có khả năng giảm mụn viêm tương đương Benzoyl peroxide nhưng không khô và bong tróc da. Sẽ giúp kiểm soát nhanh tình trạng mụn sưng và ngừa mụn tái phát.

Được thiết kế trong bao bì dạng tuýp, sản phẩm của MENLY giúp tiết kiệm thời gian sử dụng và bảo quản.

Sạch mụn, tút lại vẻ đẹp trai cùng MENLY nhé.

_____

*Nguồn tham khảo:

Tiege

Stryx 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *