Bước đầu tiên để cải thiện làn da cho nam

[ad_1]

Mọi làn da muốn mịn màng, tươi sáng đều phải được se khít lỗ chân lông. Đối với nam giới cũng không ngoại lệ, phái nam cần hiểu hơn về vấn đề se khít lỗ chân lông trên da của mình.


Bạn có biết sự thật là vẻ bề ngoài tác động rất nhiều đến công việc. Nam giới ngày nay cũng có rất nhiều nhu cầu làm đẹp về da, không cầu kì nhưng quan trọng nhất là một làn da mịn. Khi tiếp xúc người ta rất dễ để ý đến vùng lỗ chân lông to và điều đó chắn chắn sẽ làm chúng ta mất tự tin.


Nam giới cần tìm được giải pháp cho các lỗ chân lông trên da


Nam giới cần tìm được giải pháp cho các lỗ chân lông trên da 


Lỗ chân lông được xem là cầu nối giữa các bộ phận bên trong cơ thể và môi trường bên ngoài, nó nắm một chức năng khá quan trọng đó là bài tiết mồ hôi, bã nhờn. Nhưng khi bụi bẩn lưu lại trên da quá nhiều sẽ khiến cho lỗ chân lông phải liên tục hoạt động và giãn nở hơn để đáp ứng nhu cầu “trục xuất” được thật nhiều bã nhờn trong da. Đến một lúc nào đó, tình trạng chất nhờn và bụi bẩn quá tải sẽ gây bít lỗ chân lông và khiến cho làn da không còn căng mịn, thiếu sức sống, dẫn tới sự xuất hiện hai “người bạn xấu tính” là mụn đầu trắng, đầu đen cùng các vấn đề nghiêm trọng về mụn khác nữa. Lỗ chân lông ở da mặt nam giới thường to vì phải tiết nhờn gấp đôi phụ nữ, do đó việc khắc phục lỗ chân lông được xem là bước chăm sóc da cơ bản và quan trọng đối với nam giới.


Tự tin hơn với làn da mịn màng lôi cuốn


Tự tin hơn với làn da mịn màng lôi cuốn 


Khi lỗ chân lông được se nhỏ:

Thứ nhất, bụi bặm sẽ không còn nơi trú ẩn, khả năng bị mụn sẽ giảm đi. Từ đó bạn có thể tha hồ sử dụng kem dưỡng trắng.

Thứ hai, chất nhờn sẽ được hạn chế tiết ra, da sẽ không còn bóng dầu nên dễ dàng thấm hút các loại mỹ phẩm.

Để se khít lỗ chân lông trên da cách tốt nhất là dùng nước hoa hồng. Tuy nhiên, biện pháp này phải sử dụng thường xuyên  mà nam giới thi sẽ cảm thấy phiền phức và mất nhiều thời gian. Biện pháp hợp lý nhất để se khít lỗ chân lông cho nam là sử dụng mặt nạ đặc trị chuyên se nhỏ lỗ chân lông. Mỗi tuần chỉ cần thực hiện 2 lần, mỗi lần 15 phút, lỗ chân lông sẽ được se khít đáng kể. Đặc biệt nên chọn loại mặt nạ đặc trị se khít lỗ chân lông có chiết xuất từ chất Enantia chloranta husk cân bằng sự điều tiết chất nhờn của da giúp cân bẳng và chăm sóc đáng kể đến lỗ chân lông, bảo vệ da khỏi chất nhờn thừa, làm dịu và se khít lỗ chân lông cho da mềm và mịn màng hơn.


Các anh chàng hãy biết cách quan tâm đến da mặt của mình để hấp dẫn hơn trong mắt phái nữ. Và để có được mong muốn đó, điều đầu tiên cánh mày râu cần quan tâm đó là se khít các lỗ chân lông trên da một cách đúng đắn nhất! 


Xem thêm: Kem trị mụn cho nam


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *