Bí quyết tập GYM giúp chàng gầy tăng cân sau 2 tuần

[ad_1]

Cơ thể bạn quá gầy? Bạn luôn gặp những vấn đề về sức khỏe? Bạn đang muốn tăng cân, tăng cơ bắp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?… Hãy đọc ngay bài viết này, Mỹ Phẩm Cho Nam sẽ mách bạn bí quyết tập gym nhằm giúp bạn sở hữu cơ bắp rắn chắc hoàn hảo. Cùng khám phá ngay nào!


Xem thêm:


Tập luyện nhẹ nhàng từ từ


Người xưa có câu “chậm mà chắc” nghĩa là những gì từ tốn đều chắc chán hơn mọi thứ hấp tấp. Người gầy cũng vậy, thường có sức khỏe yếu hơn so với những người đã tập gym vì thế bạn nên tập chậm rãi, chắc chắn, đừng để bị ảnh hưởng bởi các những người kia. Nên tập các bài cơ bản trước, các bài phù hợp với sức khỏe để cơ bắp được cải thiện dần dần.


Lưu ý: không nên tập quá sức vì khí đó calo sẽ bù năng lượng tập khiến phản tác dụng.


                                                    


Tìm người cùng tập


Có bạn tập cùng lúc nào cũng vui hơn tập một mình các anh nhỉ. Ngoài ra, bạn cùng tập có thể giúp đỡ bạn nhiều như nâng tạ, chỉnh sửa các tư thế, tháo lắp tạ… như vậy sẽ hiệu quả hơn bạn nhé.


  


Tìm lời khuyên từ các tiền bối


Những người tập thể hình trước sẽ giúp bạn rất nhiều, với kinh nghiệm dày dặn của họ, những lời khuyên của họ sẽ giúp cho quá trình luyện tập của bạn hiệu quả hơn. Những hướng dẫn từ họ sẽ giúp bạn quyết tâm hơn hoặc chí ít là tạo một động lực tập luyện lớn cho bạn.


 


Thời gian tập luyện lí tưởng


Theo giới thể hình, có hai khung thời gian lí tưởng nhất, sáng từ 6h-9h, chiều từ 4h-7h, bạn nên chọn một khung giờ trên để tập luyện nhưng các bạn trẻ nên chọn buổi chiều là tốt nhất nhé. Nghỉ ngơi ít nhất 30 giây giữa các bài tập và lưu ý không nghỉ quá 4 phút vì có thể mất nhiệt từ cơ bạn nhé.


 


Tính kiên nhẫn


Qúa trình tập luyện nào cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn bạn nhé. Khi tập luyện, kết quả thường không đến chỉ sau một đêm, vì thế bạn cần kiên nhẫn tập luyện từ từ và nâng mức độ lên phù hợp và thành công sẽ đến với bạn.


 


Chế độ dinh dưỡng phù hợp


– Chia ra nhiều bữa ăn:

Đặt đồng hồ báo thức để ăn hai giờ 1 lần. Nếu bạn đang đói, hãy ăn nhiều. Nếu bạn không đói, có thể ăn một gói nhỏ ngũ cốc, một cái bánh ngọt… Điều này là cần thiết giúp bạn tăng năng lượng cho cơ thể.


– Nước:

Nước cần thiết cho cơ thể. Nước giúp rửa sạch độc tố, chuyển hóa fat và giảm độ giữ nước trong cơ thể. Cơ thể bạn có khoảng 70% nước. Đối với người khó tăng cơ thì cần phải luôn luôn bổ sung nước cho cơ thể, có thể uống khoảng 3-4 lít mỗi ngày.


– Khẩu phần ăn:

Trong khẩu phần ăn của mình bạn nên bổ sung protein, một hay hai khẩu phần rau xanh, những thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho đàn ông trong bữa ăn của mình.


  


Thử thách cơ bắp


Bạn nên thử những bài tập khác nhau để tạo thử thách cho cơ bắp. Tuy nhiên không khuyến cáo bạn đổi bài tập liên tục theo ngày, mà nên duy trì bài tập trong một khoảng thời gian nhất định có thể 3-6 tuần.

Với những bí quyết trên, Mỹ Phẩm Cho Nam mong sẽ giúp các chàng gầy phần nào tìm được phương pháp cải thiện cơ bắp cũng như sức khỏe của mình giúp bạn tự tin hơn trong các hoạt động xã hội, cộng động. Chúc các bạn thành công.

 [ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *