Bí quyết chăm sóc râu và tóc cho nam giới

[ad_1]

Gương mặt râu ria và đầu tóc bờm xờm đã trở thành chuẩn mực thời trang của phái mạnh… và sao lại không nhỉ? Nhưng với điều kiện râu tóc phải được chăm sóc tốt và trông hấp dẫn!


Sarah, “chuyên gia chăm sóc tóc nam giới ở Paris”, sẽ cho chúng ta vài mẹo nhỏ để chia sẻ với nam giới, giúp quý ông luôn ở phong cách đỉnh cao!


 Chuyên gia chăm sóc cho nam giới ở Paris


 


Một kiểu tóc cho nam phù hợp và bộ râu cắt tỉa kỹ lưỡng có thể làm thay đổi một người đàn ông. Chăm sóc râu tóc đúng cách không chỉ khẳng định phong cách của phái mạnh, mà quan trọng nhất là giúp chàng không bị khó chịu. Chúng ta biết rằng để râu không chỉ đơn giản là ngồi chờ râu mọc, điều quan trọng là phải biết cách chăm sóc hàm râu để nó không gây ngứa!! Dưới đây là vài mẹo tránh ngứa và rát cũng như giữ được đường cắt và kiểu râu.


 Bộ chăm sóc râu tóc cho nam giới


 


Bộ sản phẩm thiết yếu cho chàng:


– tông đơ cho nam


– một lưỡi dao cạo


– một cây kéo


– một lược chải râu và một lược chải tóc


– Máy cạo râu


– dầu gội đầu


 


“Da đầu của đàn ông có xu hướng khô và dễ bị ngứa hơn của phụ nữ. Vì thế, hãy khuyến khích họ dùng loại dầu gội thích hợp như Head & Shoulders Chăm sóc Da Đầu Ngứa giúp loại bỏ gàu, làm dịu tức thì và bảo vệ da đầu khỏi bị ngứa cả ngày. Chàng cũng có thể dùng dầu gội này để làm sạch râu để có cảm giác dịu nhẹ và mềm mượt hơn, và cũng để tránh bị ngứa khi râu tóc quá thô cứng.


Quan trọng là phải rửa thật kỹ để không còn dấu vết nào của dầu gội và cặn sót lại. Rửa không sạch sẽ càng làm ngứa thêm!”


 


Chăm sóc tóc cho nam giới.


“Để tạo cảm giác sảng khoái cho da đầu, nam giới nên cắt tóc 6 tuần một lần. Bạn có thể cắt hộ chàng, dễ thôi mà: chỉ cần cắt hết phần tóc mà bạn giữ được giữa ngón trỏ và ngón giữa, dài khoảng 1 cm”.


 Cắt tóc cho nam giới


 


“Tỉa lại tóc mai dài bằng kéo và tông đơ. Đối với phần tóc sau gáy, hãy chọn tông đơ của nhãn hiệu Braun: lược cắt đặc biệt có thể điều chỉnh cho sáu chiều dài khác nhau! Phần gáy láng sạch sẽ tạo ấn tượng là chàng vừa mới cắt tóc”.


 


Tỉa tóc và cắt tóc cho nam giới


 


“Khi sấy tóc, hãy sấy theo hướng tự nhiên của tóc… trừ khi bạn muốn làm cho tóc phồng dày lên!”


  


Râu và ria mép của chàng.


“Để định hình cho khuôn mặt, hãy loại bỏ những phần râu thừa bằng cách cắt theo hình dạng tự nhiên của bộ râu. Dùng tông đơ để tỉa, rồi tới dao cạo. Ở phần má, chỉ dành cho người can đảm nhất thôi nhé, chàng có thể dùng nhíp. Sau đó tỉa phần ria mép nhằm lộ rõ đôi môi và đem lại hình ảnh tươi tắn, sạch láng cho chàng”.


 

“Để tránh gây ngứa, có thể dùng kem dưỡng sau cạo râu như bộ sản phẩm tăng cường dưỡng ẩm Gillette Series. Đây là dòng sản phẩm không gây nhờn, chứa nhiều vitamin E, B3 và pro-vitamin B5, bổ sung độ ẩm, làm dịu tức thì và tăng cường sức sống cho da sau khi cạo. Nên dùng sản phẩm rửa sạch sâu mỗi tuần một lần để tránh hiện tượng râu mọc ngược, đặc biệt ở khu vực quanh cổ”.


  


“Cũng cần chú ý làm khô phần da cổ đúng cách vì vùng da này thường nhăn và dễ tạo cảm giác ngứa. Chàng có thể sử dụng phấn rôm để làm khô hoàn toàn vùng cổ. Sau đó, để giữ nếp cho râu và giảm bớt các sợi râu xoắn chặt khi râu mọc lại, chàng nên chải râu mỗi ngày theo cùng hướng râu mọc”


  


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *