AXE- Mỹ phẩm cho nam “tung hoành” thị trường Việt Nam

[ad_1]

AXE – Nhãn hiệu mùi hương nam bán chạy nhất thế giới chính thức vào Việt đã thật sự đánh dấu thời kỳ bùng nổ của thị trường mỹ phẩm dành cho nam.


AXE – Nhãn hiệu mùi hương nam bán chạy nhất thế giới chính thức vào Việt đã thật sự đánh dấu thời kỳ bùng nổ của thị trường mỹ phẩm dành cho nam.

Sớm nhìn nhận ra sự bất tiện của phái mạnh khi đường đường là một đấng nam nhi lại dùng chung dầu gội đầu hay sữa tắm,…với mùi hương “rất phụ nữ”, thị trường hóa mỹ phẩm dành cho nam trên thế giới đã bùng nổ từ rất lâu.

Tại thị trường Việt Nam, việc phái mạnh với xu hướng tìm đến những sản phẩm được đóng mác “men only” tức “ mỹ phẩm chỉ dành cho nam” này cũng không phải là một ngoại lệ, nhất là khi họ luôn muốn tự khẳng định mình với phong cách, vẻ ngoài và một mùi hương nam tính mạnh mẽ, quyến rũ của người đàn ông thành đạt, hay đơn giản hơn, họ là những chàng trai độc thân, trẻ trung, vẫn chưa tìm được người phụ nữ của mình để có thể “mượn tạm, xài chung” những sản phẩm đặc trưng này.


ACE- Mỹ phẩm cho nam "tung hoành" thị trường Việt Nam


Mỹ phẩm cho nam xịt toàn thân với mùi hương thảo mộc thiên nhiên


Không còn lăn tăn hay ganh tỵ với phái đẹp khi đứng trong các siêu thị hay khu mua sắm lớn, đàn ông ngày nay có riêng những khu hóa mỹ phẩm dành cho nam phù hợp với nhu cầu của mình, từ các sản phẩm vệ sinh cho đến các sản phẩm chăm sóc toàn diện như dầu gội, sữa tắm, lăn khử mùi hay nước xịt toàn thân,…

Nếu trước đó, người tiêu dùng đã biết đến và quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ, hào hoa của người đàn ông từ những nhãn hàng mùi hương nam chọn phong cách Ý, hay những pha hành động đẹp mắt như phim theo phong cách Mỹ, thì giờ đây, tại Việt Nam, sự ra mắt của AXE, nhãn hiệu mùi hương nam bán chạy nhất thế giới ở 78 quốc gia trên khắp 5 Châu, đã làm phong phú và sôi động thêm trong thị phần mỹ phẩm cho nam với hình ảnh người đàn ông tự tin và hoàn toàn quyến rũ khi đứng trước phái đẹp.


ACE- Mỹ phẩm cho nam "tung hoành" thị trường Việt Nam


Mỹ phẩm cho nam Axe – Dark Temptation với mùi hương ngọt ngào


Với sữa tắm và chai xịt toàn thân mang 5 mùi hương cá tính khác nhau: Provoke, Dark Temptation, Click, Vice Và Twist, đại diện cho năm sở thích của phái mạnh là Game, Du Lịch, Phim Ảnh, Âm Nhạc và Thể Thao… đây chính là sự lựa chọn đa dạng mà nhãn hiệu mỹ phẩm cho nam AXE dành tặng cho các bạn trẻ hiện đại, trẻ trung và cá tính.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm chai xịt toàn thân AXE chính là sự tiện dụng bởi sự tích hợp 2 trong 1 cải tiến giữa lăn khử mùi và nước hoa, giúp mang lại mùi hương nam tính quyến rũ.


ACE- Mỹ phẩm cho nam "tung hoành" thị trường Việt Nam


Mỹ phẩm cho nam sữa tắm AXE-Twist  Với mùi hương chanh thơm mát sảng khoái

Ở một độ tuổi nhất định, mọi người đàn ông đều hiểu rằng một vẻ ngoài lịch lãm với một mùi hương đúng phong cách sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng nếu người đàn ông muốn vươn tới và đạt được những thành công trong công việc, giao tế và những mối quan hệ khác.

Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi “mảnh đất màu mỡ” hóa mỹ phẩm cho nam vẫn đang được khai phá triệt để từ các sản phẩm cơ bản, cho đến những sản phẩm chuyên dụng như kem chống nắng, chống nhăn, dưỡng da,…nhưng quan trọng và được chú ý hơn cả, vẫn là những sản phẩm mùi hương độc đáo, làm nổi bật cá tính của chàng.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *