7 mẹo làm sạch mảng bám răng trong 5 phút

[ad_1]

Nếu chỉ đánh răng thì không thể loại bỏ được những mảng bám lâu ngày. Dưới đây là gợi ý giúp bạn có hàm răng sạch, trắng chỉ sau 5 phút của Mỹ Phẩm Cho Nam.


Mảng bám răng là gì?


 


Mảng bám răng chúng ta thường nói, thực chất gồm các bộ phận như mảng vi khuẩn trên răng, cao răng và mảnh sỏi vụn. Mảng bám răng không những ảnh hưởng đến mỹ quan, mà còn gây nên viêm lợi và các vấn đề răng miệng khác. GMW gợi ý bạn dùng các cách sau:


 


Dâu tây


 


Nguyên liệu: 1 quả dâu tây, 1/2 thìa cà phê bột nở.


 


Phương pháp: Nghiền dâu tây thành dạng sệt, trộn với bột nở, dùng bàn chải mềm chà đều hỗn hợp này lên bề mặt răng, sau 5 phút dùng kem đánh răng chải hết hỗn hợp đi, sau đó súc miệng.


  


Axit malic có trong dâu tây có thể xóa sạch các vết bẩn trên răng, khi kết hợp với bột nở sẽ thành chất thiên nhiên làm sạch răng, có thể xóa bỏ vết bẩn do cà phê, rượu vang và coca lưu lại trên bề mặt răng.


 


Không nên sử dụng biện pháp này thường xuyên, nếu không axit malic trong dâu tây sẽ làm tổn thương men răng, mỗi tuần 1 lần là thích hợp.


 


Giấm ăn


 


Nguyên liệu: giấm ăn (giấm đen, giấm trắng đều được, trừ tinh giấm)


 


Phương pháp: Ngậm 1 thìa giấm trong miệng từ 1 đến 3 phút, rồi nhổ đi, sau đó đánh răng.


 


Phương pháp này hiệu quả không tồi, nhưng có thể bị ê buốt răng, chỉ nên sử dụng khoảng 2 tháng/lần.


 


Đường nâu


 


Nguyên liệu: Đường nâu, nước muối nhạt


 


Phương pháp: Lấy một lượng đường nâu vừa phải đặt vào miệng, ngậm khoảng 15 phút, để cả hàm răng đều ngâm trong nước đường, sau đó dùng bàn chải cứng đánh đi đánh lại 2-3 phút, rồi dùng nước muối nhạt đánh răng 1-2 phút. Mỗi ngày làm 2 lần vào buổi sáng và tối.


  


Phương pháp này hơi phức tạp, thời gian thực hiện lâu hơn, nhưng làm liên tục trong khoảng 1 tuần sẽ thấy mảng bám răng sạch đi rõ rệt.


 


Mực nang xương


 


Nguyên liệu: Mực nang xương


 


Phương pháp: Dùng xương của mực nang nghiền nát thành bột, sau đó cho lên bàn chải sử dụng như kem đánh răng, sẽ thấy hiệu quả lập tức.


 


Chanh


 


Nguyên liệu: Chanh tươi


  


Phương pháp: Chanh bỏ vỏ, ép thành nước cốt. Sau khi đánh răng, lấy tăm bông chấm nước cốt chanh chà lên từng chiếc răng. Phải chà kỹ, nhưng không không được nhúng quá nhiều nước cốt chanh, mỗi lần 4-5 giọt là đủ. Nguyên lý sử dụng tương tự phương pháp sử dụng giấm ăn, không những loại bỏ được mảng bám răng mà có thể làm răng trắng đẹp, hơi thở thơm mát.


 


Vỏ quýt


 


Nguyên liệu: Vỏ quýt phơi khô


 


Phương pháp: Nghiền vỏ quýt phơi khô thành bột, trộn chung với kem đánh răng để đánh răng, răng sẽ trắng rất nhanh.


 


Phèn chua


 


Nguyên liệu: Phèn chua nghiền thành bột


 


Phương pháp: Sau khi nghiền phèn chua thành bột, mỗi lần lấy bàn chải nhúng một ít bột này để đánh răng, mỗi ngày 2 lần, có thể loại bỏ mảng bám răng màu vàng.


 


Ngoài ra, để có thể làm trắng răng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, Mỹ Phẩm Cho Nam xin giới thiệu 1 bí quyết chuyên làm trắng răng, thơm miệng dành riêng cho nam. Đó là Combo trăng răng thơm miệng Crylux.


 


Combo Trắng Răng Thơm Miệng Dành Cho Nam CRYLUX


Click vào hình để xem chi tiết về sản phẩm


 


Mỹ phẩm cho nam đã hoàn thành 8 bước chia sẻ về bí quyết Cách làm trắng răng cho nam giới thiệu quả ngay tại nhà, Chúc bạn sớm có hàm răng trắng sáng, đều màu.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *