7 BÀI TẬP ĐÁNH BAY BỤNG BIA CHO CƠ BỤNG 6 MÚI HOÀN HẢO

[ad_1]

Như hầu hết đàn ông chúng ta đều bị tình trạng “ bụng bia”,điều đó không những làm cho đàn ông kém hấp dẫn mà còn tiềm tàng một nguy cơ không tốt cho sức khỏe. Những mỡ thừa này có thể làm bạn tiểu đường loại 2, đột quỵ, cao huyết áp và bệnh tim…Bài tập dưới đây sẽ giúp bạn biến bụng bia thành cơ bụng 6 múi hoàn hảo


1. CRUNCH WITH ARM EXTENSIONBước 1: Nằm trên sàn với đầu gối cong một góc 90 độ, tay cầm tạ hướng vuông góc với ngực


Bước 2: Gập bụng bằng cách siết cơ bụng lại và đẩy tạ thẳng lên trần nhà – giữ động tác trong khoảng 2 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu.


2. SIDE CRUNCHESBước 1: Nằm nghiêng bên phải với chân tạo thành một góc 8h. Đặt tay trái phía sau đầu của bạn và tay phải ép xuống sàn.


Bước 2: Dùng tay phải để giữ thăng bằng và gập người lên. Siết cơ bụng trong khoảng 2 giây sau đó trở về tư thế ban đầu.


3. PLANKBước 1: Đặt tay và chân ở vị trí giống động tác hít đất, sau đó hạ khủy tay xuống tạo thành một góc 90 độ.


Bước 2: Siết cơ bụng và giữ cơ thể để tạo thành một đường thẳng từ đầu tới gót chân. Giữ cơ thể song song với mặt đất trong khoảng 1p, sau đó trở về tư thế ban đầu. Để động tác đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể nâng một chân lên khỏi mặt đất.


4. LEG RAISESBước 1: Nằm trên sàn với chân gập tạo thành một góc 90 độ. Hai tay giữ sau đầu một vật nặng hoặc vật cố định để giữ cơ thể thăng bằng.


Bước 2: Kéo chân bạn thẳng lên trên cho đến khi lưng dưới rời khỏi sàn, siết cơ bụng và giữ động tác trong khoảng 2 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu.


Thực hiện động tác 3 sets, mỗi sets 30 lần.


5. BICYCLESBước 1: Nằm trên sàn với chân cong tạo thành một góc 90 độ, lưng dưới và bàn chân thẳng trên sàn. Để hai tay sau đầu.


Bước 2: Nhấc chân phải lên khỏi sàn và giữ thẳng trong khi chân trái được kéo về phía ngực. Cuộn thân trên sang trái sao cho khủy tay phải chạm vào đầu gối chân trái, giữ động tác trong khoảng 1 giây và thực hiện động tác tương tự cho chân còn lại sau đó trở về vị trí ban đầu.


6. REVERSE CRUNCHES WITH BALLBước 1: Nằm giống động tác hít đất với phần chân trên banh tập, giữ cơ thể thẳng.


Bước 2: Siết cơ bụng để cuộn đầu gối của bạn về phía ngực và giữ banh luôn ở dưới chân bạn, giữ động tác trong khoảng 2 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu.


7. FLUTTER KICKSBước 1: Nằm trên sàn với hai tay sát cơ thể và bàn tay dưới mông, nâng hai chân lên cách mặt sàn từ 5 – 7 cm.


Bước 2: Tiếp tục nâng chân phải lên tạo thành một góc 45 độ so với mặt sàn sau đó từ từ hạ chân phải xuống trong khi nâng chân trái tương tự. Liên tục tập luyện và không được để chân chạm sàn.


Dinh dưỡng cho cơ bụng hoàn hảo


Hãy nên nhớ rằng, việc trao đổi chất không phải lúc nào cũng diễn ra một cách hoàn hỏa trong suốt cuộc đời của bạn, do đó chỉ có tập luyện và tập luyện mới giúp bạn có một sức khỏe tốt và một cơ bụng săn chắc.


Vậy, làm cách nào để cả đàn ông già và trẻ mất đi cái bụng trái Lê của mình và đạt được một cái bụng phẳng với love handle quyến rũ. Thật ra không có bí quyết gì ghê gớm, nếu bạn muốn six packs, hãy bắt đầu với một chế độ ăn uống hợp lý.


Để thấy được cơ bụng 6 múi hoàn hảo, bạn cần phải quét sach lớp mỡ bên trên, giúp cho phần cơ bụng lộ ra. Vì vậy, chế độ ăn cũng cần thực hiện đúng để đạt được mục tiêu này.


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *