4 không nên và 10 cách chăm sóc cơ thể để không bị nổi mụn cùng mỹ phẩm cho nam

[ad_1]

Mỹ phẩm cho nam – Sờ tay lên mụn sẽ tạo kiều kiện cho mụn phát triển thêm Mụn không phải là nòi “tự sinh tự diệt”, do đó có những phương pháp tuyệt chiêu nhằm diệt sạch mụn.


4 không nên và 10 phương pháp trị mụn cùng mỹ phẩm cho nam

Mỹ phẩm cho nam – Sờ tay lên mụn sẽ tạo kiều kiện cho mụn phát triển thêm Mụn không phải là nòi “tự sinh tự diệt”, do đó có những phương pháp tuyệt chiêu nhằm diệt sạch mụn.

Trước tiên, cần tìm hiểu về nên và không nên đối với mụnTìm hiểu về cách trị mụn giúp bạn trẻ hiểu hơn về cách chăm sóc bản thân – mỹ phẩm cho nam

1. Không chà sát mạnh lên da hay dùng các loại xà phòng làm da thô ráp. Chà sát mạnh lên da sẽ kích thích mở các tuyến dầu trên da cũng như khép chặt chúng lại, đó là lúc làn da không thở được.

2. Đừng bôi những chất nhờn hay chất có dầu lên da mặt. Các chất này sẽ tạo mụn vì làm bít tuyến dầu trong làn da. Khi xài mỹ phẩm cho nam, nam giới da nhờn dầu và dầu nhiều hơn nữ giới, sẽ cần phấn ướt loại “oil-free” hay loại “water-base-foundation”. Và nhớ là rửa sạch thật kỹ trước khi ngủ.

3. Các loại thuốc uống làm đẹp cho tóc hay mỹ phẩm cho nam dùng dưỡng tóc cũng sẽ làm cho mụn phát tán nhanh chóng hơn trên da mặt.

4. Ngừng uống thuốc trị mụn quá sớm.

Học cách chăm sóc da mặt có mụnHọc cách chăm sóc da mặt giúp bạn thêm tự tin hơn mỗi ngày – mỹ phẩm cho nam
1. Rửa mặt 2 lần mỗi ngày với xà phòng trung tính. Thay hay giặt khăn lau mặt mỗi ngày vì vi khuẩn rất dễ bám trên khăn ẩm ướt.

2. Rửa tay thường xuyên. Đây là cách hay để ít chạm tay lên da mặt. Tránh chống cằm hay sờ tay lên mặt trong lúc học, đọc sách hay xem Tivi.

3. Không sờ, nặn hay chà tay lên mụn. Bạn sẽ để lại các vết thâm trên mặt sau mụn.

4. Nên gội đầu và dùng mỹ phẩm riêng biệt dành cho nam ít nhất 2 lần mỗi tuần. Không để tóc chạm vào mặt trong lúc ngủ. Da mặt cũng cần được thư giãn vào mỗi đêm.

5. Rửa mặt sạch sau khi tập thể dục.Nên rửa mặt thường xuyên để lột sạch bụi bẩn trên khuôn mặt – mỹ phẩm cho nam

6. Nếu dễ bị kích ứng với món ăn nào, nên tránh ra để hạn chế mụn.

7. Không nên làm việc trong gian nhà bếp, nơi nấu các thức ăn nhiều dầu mỡ.

8. Tránh ánh nắng mặt trời.
9. Stress có thể gây mụn cho bạn.Tìm cách thư giãn cho bản thân như tập thể dục, shopping hay tâm sự với một ai đó.Giữ tinh thần luôn thoải mái giúp nam giới tránh được stress và ngăn ngừa mụn  – Mỹ phẩm cho nam
10. Đi khám ở Bác sĩ. Giữ lại các toa thuốc và các phương cách bác sĩ đã hướng dẫn cho bạn. Cho đến khi nào bạn có thể khống chế được mụn trên da mặt.


Mỹ phẩm cho nam hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp, hãy tự tin lên mỗi ngày nhé! 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *