2 xu hướng tóc nam lên ngôi năm 2014

[ad_1]

Để chọn ra những xu hướng mới cho kiểu tóc nam xuân/hè 2014 này quả thật rất khó chúng dường như không thay đổi so với 12 tháng trước.


Chúng ta đều biết những xu hướng mới thông qua các bộ sưu tập, các show diễn thời trang nhưng để xác định được xu hướng nào nổi cộm nhất quả là không dễ vì xu hướng ngành công nghiệp thời trang tóc nam thay đổi rất chậm.


Tuy nhiên theo dự đoán của giới thời trang thì có 2 xu hướng kiểu tóc mới cho nam sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng là kiểu rối và kiểu tóc trơn.


 


Kiểu tóc rối, bay bổng


 Các kiểu tóc rối nam xu hướng 2014
Có phần trái ngược hơn so với kiểu tóc nam đẹp trước. Tuy chúng vẫn là kiểu tóc ngắn 2 bên nhưng dài ở phần giữa và chính điều đó tạo nên sự khác biệt, bạn có thể tạo nên sự đa dạng chỉ với phần tóc giữa: uốn, chài sang 1 bên, chải ngược ra sau,… Kiểu nam giới này thể hiện cá tính và mang chút gì đó trong cách thể hiện tính cách của bạn.


 


Kiểu tóc trơn, cổ điển và hiện đại


 


kiểu tóc trơn


Các kiểu tóc nam giới trơn, cổ điển, hiện đại

 


Kiểu tóc nam giới này khá cổ điển đại diện cho giới quý tộc của những thế kỉ trước của Mỹ và các nước phát triển thời đó. Chúng mang lại nét vương giả và sang trọng. Kiểu này không được để tóc dài ngay cả tóc mái 2 bên.


 


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *