Vỏ trái cây giúp trị mụn, bạn có tin ?

[ad_1]

Thông thường vỏ trái cây vẫn bị chúng ta xem là phần “bỏ đi”, nhưng kì thực các loại vỏ hoa quả có công dụng làm đẹp rất tốt với da, đặc biệt là trị mụn tuy không hiệu quả bằng việc chăm sóc da với các sản phẩm mỹ phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử, trong vỏ hoa quả chứa các axit tự nhiên và vitamin C bổ dưỡng, vừa giúp diệt khuẩn vùng da mụn, vừa làm da mịn màng, trắng hồng.


Bài Viết Liên Quan:


 


 


Vỏ chuối


Trong vỏ chuối có các thành phần ngăn chặn sự nhiễm khuẩn, viêm nấm da, rất thích hợp để trị mụn, đặc biệt là vùng mụn sưng tấy.  


Vỏ cam


Vỏ cam giàu các axit và vitamin C giúp nuôi dưỡng làn da, hỗ trợ điều trị mụn đầu trắng, rất có công hiệu trong việc “dọn dẹp” mụn đầu đen. 


  


Vỏ dưa hấu


Vỏ dưa hấu nhiều nước, tính mát, thanh lọc cơ thể rất tốt, từ đó giúp giảm mụn rõ rệt.


 Biện pháp thiên nhiên hiệu quả nhưng đi cùng nó là thời gian hiệu quả rất tốn thời gian. Vậy nếu có 1 sản phẩm thiên nhiên 100% có thể đáp ứng được nhu cầu trị mụn của bạn, mà thời gian tác dụng lại nhanh, Bạn có chọn sử dụng nó không?


 Nhấn vào hình ảnh để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm


Mỹ Phẩm Cho Nam hiện tại đang phân phối 1 số dòng trị mụn, trong có có 1 dòng trị mụn hoàn toàn bằng thiên nhiên 100%, đó là Kem Trị Mụn Bọc, Trứng cá Menly. sản phẩm này có nhiều thành phần như: Tinh Dầu Tràm Trà, Dầu thìa là đen, Tinh dầu mù u giúp trị mụn trứng cá, mụn mủ, hạn chế da nhờn,chữa lành vết thương, giúp da săn chắc ,khỏe mạnh hơn…


Mỹ Phẩm Cho Nam đã gợi ý cho bạn một số cách để trị mụn rất tốt, còn bạn? bạn lựa chọn cho mình biện pháp nào?? hãy cmt phía dưới hoặc gọi ngay cho chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn trị mụn !


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *