Toner là gì?

[ad_1]

Hiểu một cách đơn giản nhất thì toner chính là bước cuối cùng của chu trình làm sạch da và là bước đệm chuẩn bị cho các dưỡng chất tiếp theo. Toner là một sản phẩm dưỡng da dạng nước và có tên gọi thông dụng là nước cân bằng.


 

toner là gì


 


 


Hiểu một cách đơn giản nhất thì toner chính là bước cuối cùng của chu trình làm sạch da và là bước đệm chuẩn bị cho các dưỡng chất tiếp theo.


 


Toner và nước hoa hồng là một?


 


Toner là một sản phẩm dưỡng da dạng nước và có tên gọi thông dụng là nước cân bằng. Thực chất nước hoa hồng chỉ là một thành phần rất nhỏ trong vô số các loại toner khác nhau. Toner có thể chiết xuất từ nhiều loại khác như hoa hồng, hoa cúc, trà xanh,… Cũng vì sự khác biệt thành phần này mà toner sẽ có nhiều công dụng khác nhau tùy theo từng tình trạng da và nhu cầu người dùng. 


 


 Như thế nào là toner tốt?


 


Toner ngoài khả năng làm sạch sâu thì luôn phải đảm bảo da vẫn được dưỡng ẩm và trở nên mềm mại hơn sau khi sử dụng. Đồng thời, toner phải đảm bảo an toàn về mặt nguyên liệu được lựa chọn và chế biến cẩn thận. Không gây ra các tác dụng phụ như khô, nứt da và đặc biệt là gây dị ứng hoặc viêm nhiễm. 


 


 Toner làm được gì cho da?


 


– Giúp da cân bằng lại độ pH ban đầu một cách nhanh nhất (Dù rửa mặt bằng nước thường hay sữa rửa mặt thì độ pH tự nhiên của da sẽ bị thay đổi, lúc này toner sẽ giúp da cân bằng lại)


 


– Làm mềm lớp sừng


 


– Giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn, làm sạch các cặn bẩn còn sót lại sau bước rửa mặt. 


 


Một số loại toner hiện nay còn có khả năng hỗ trợ điều trị các vấn đề của da như: trị mụn, làm đều màu da, sáng da, dưỡng ẩm và mang lại sự mềm mại, mịn màng cho da.


 


So với những sản phẩm khác được xem trọng và có hiệu quả rõ rệt hơn khiến nhiều người nghi ngờ về tác dụng thật sự của toner. Thế nhưng, nếu toner không làm tốt vai trò của nó và đem đến nhiều ích lợi cho da thì chắc chắn sẽ không có mặt trong danh sách những sản phẩm cơ bản không thể thiếu đúng không các men


 


Khi đã hiểu rõ rồi thì tụi mình hãy “yêu thương” em toner hơn và không quên bổ sung #toner vào quy trình chăm da hằng ngày nhé.


 


 


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *