Những nguyên tắc chăm sóc tóc cho nam giới

[ad_1]

Dù tóc bạn như thế nào, ngắn hay dài, nhiều hay ít, chúng vẫn cần đến sự chăm sóc tóc đặc biệt để duy trì độ khỏe mạnh, mềm mại và bóng mượt.


Một mái tóc đẹp sẽ tôn thêm đường nét của khuôn mặt và thu hút ánh nhìn của người khác. Đàn ông không chỉ cần quan tâm đến trang phục, làn da không thôi mà còn cần lưu ý đến mái tóc vì chúng có vai trò quan trọng giúp bạn trông trẻ trung, gợi cảm đầy vẻ nam tính.


Sau đây MyPhamChoNam.com chia sẻ với các bạn những nguyên tắc chăm sóc tóc nam giới:


 


♦   Tránh những công cụ như máy sấy hay kẹp tóc, chúng có thể làm hỏng và làm khô tóc bạn.


♦   Không chải tóc hay dùng dầu massage khi tóc còn đang ướt.


 Những công cụ dễ làm hỏng tóc
♦   Chế độ ăn uống có liên quan đến vấn đề rụng tóc, do đó đừng ăn kiêng và hạn chế nguồn thức ăn, chúng sẽ hạn chế dưỡng chất nuôi tóc.


♦   Tìm một kiểu tóc làm bạn thấy thoải mái, dễ chịu, bạn có thể duy trì kiểu tóc này theo ý mình.


Cắt tóc

Thường xuyên đến tiệm cắt tóc. Tóc đàn ông cần được cắt tỉa nhiều hơn phụ nữ, trung bình xấp xỉ khoảng bốn tuần bạn nên cắt tóc một lần.


 


Chăm sóc tóc cho nam giới
Bạn cần có một người thợ cắt tóc ưng ý. Một người thợ cắt tóc giỏi sẽ hiểu ý bạn và giúp bạn có một kiểu tóc phù hợp với mình. Cần thay đổi kiểu tóc của bạn theo thời gian, hãy thử cắt tóc tại salon nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi. Đừng giữ hoài một kiểu tóc đã lỗi mốt, điều đó sẽ làm bạn trông không hợp thời.


Nhiều người thích nhuộm tóc vì đây không chỉ là cách nhanh nhất để làm mới ngoại hình mà còn giúp tạo ấn tượng với một gương mặt khác. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với một số người, số khác lại hoàn toàn không phù hợp với một mái tóc nhuộm, dù chỉ là phơn phớt. Do đó, nên cân nhắc và chọn lựa một màu tóc nhuộm hợp với bạn nhất.


Và một số bạn nam có thể bị dị ứng với thuốc nhuộm tóc. Nếu bạn gặp tình trạng này, cách tốt nhất vẫn là không nên nhuộm tóc, dù chỉ một ít.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *