Đừng Để Sai Lầm Cơ Bản Về Thời Trang Phá Vỡ Phong Cách Của Bạn

[ad_1]

Nguyên tắc lựa chọn trang phục trang phục cho nam giới: Điều quan trọng là phải cân bằng, đừng nhàm chán và đừng quá lố khi tới nơi làm việc.


Nam giới thường có lối mòn trong suy nghĩ rằng, trang phục họ mặc không quan trọng bằng cuộc hẹn với bạn bè, người yêu. Vì thế, đôi khi các quý ông khá cẩu thả trong cách ăn mặc.


1. Sử dụng quá nhiều phụ kiện


Đừng lạm dụng các phụ kiện thời trang để làm nổi bật cá tính, vì bạn sẽ rất dễ trở thành “làm quá”. Dùng quá nhiều phụ kiện vừa gây loãng vừa ảnh hưởng đến hình ảnh “quý ông” mà bạn đang cố thể hiện.Đôi khi chìa khóa để khẳng định phong cách thời trang là sự từ chối. Những thứ bạn không lựa chọn cũng quan trọng như những thứ bạn đang mặc trên người. Nam giới chỉ nên sử dụng 3 phụ kiện chính: một chiếc đồng hồ đẹp, một đôi khuy cài tay áo và chiếc nhẫn cưới, nếu đã kết hôn.


2. Kết hợp quá nhiều họa tiết


Trang phục có họa tiết có thể là lựa chọn của nhiều quý ông. Tuy nhiên, đừng lạm dụng chúng nếu bạn không muốn bị chú ý. Việc kết hợp trang phục có họa tiết cực kỳ khó khăn đối với những người không chuyên nghiệp. Vì thế, hãy cứ lựa chọn những điều đơn giản thôi.


Giống như một mạch điện quá tải, sự kết hợp của trang phục quá nhiều họa tiết khiến bạn thu hút sự chú ý bởi sự rối ren. Nguyên tắc thời trang khi mặc đồ có họa tiết là chỉ dùng 1 món có họa tiết. Hãy lựa chọn những món đồ đơn giản và dễ kết hợp để luôn xuất hiện thanh lịch và đẳng cấp.


3. Trang phục quá nhàm chánĐơn giản là điều tốt, nhưng đừng biến trang phục của bạn thành nhàm chán. Trong kinh doanh, bạn có thể lựa chọn cách ăn mặc nghiêm túc, nhưng có thể thêm những chi tiết thể hiện cá tính riêng của mình như phụ kiện bắt mắt, sự kết hợp phù hợp…


4. Mặc trang phục quá cứng nhắc


Cẩn trọng quá mức không khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Việc ai cũng mặc những bộ vest giống nhau khi tham gia các sự kiện nhấn mạnh thực tế rằng, trang phục công sở là một loại đồng phục. Lựa chọn trang phục quá nguyên tắc khiến người đối diện cảm thấy bạn là một người cứng nhắc, thiếu linh hoạt.


Việc quá nguyên tắc khi chọn đồ càng khiến trang phục công sở giống với những bộ đồng phục hơn. Nó thể hiện sự cầu toàn và yêu bản thân tuyệt đối của người mặc, Boyer viết.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *