Đàn Ông Thế Nào Là MENLY Và Thu Hút Phụ Nữ?

[ad_1]

Ngoại hình đàn ông như thế nào thì mới được xem là MENLY và mang lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ? Đây chắc hẳn là là câu hỏi đau đáu trong lòng nhiều anh em. Trong thời đại ngày nay, khi mà phụ nữ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa trên thế giới và nhiều phương tiện thông tin đại chúng thì quả thật, nhiều anh em chịu áp lực không nhỏ với bạn gái về hình thể của mình.


Mặc dù có một số đặc điểm ở người đàn ông lý tưởng trong mắt chị em mà không phải anh chàng nào cũng có thể đáp ứng được nhưng may thay, đa số chị em dù yêu thích nhưng vẫn ý thức được đó chỉ là hình mẫu lý tưởng và vẫn phải quay trở về thực tế để hưởng thụ hạnh phúc với người đàn ông của đời mình. Vậy thì chúng ta phải làm gì? Trong bài này, mình sẽ nêu một số kết luận về hình thể đàn ông mà đa số phụ nữ yêu thích và anh em có thể cải thiện được để trở nên MENLY hơn.  


 


“Cậu em” dài hay ngắn? To hay nhỏ?


Anh em nào còn đang ngày đêm ưu tư với câu hỏi kinh điển “Cậu em của mình có đủ cho cô ấy?” thì nên … quên luôn đi. Trừ khi nào kích thước quá bé, còn lại thì phụ nữ không quan tâm nhiều đến chuyện dài ngắn hay to nhỏ đâu. Lớn thì được nhưng nhỏ thì … cũng chẳng sao. Thay vào đó, sự quan tâm, chia sẻ và kỹ thuật lúc “hành sự” mới thể hiện được đẳng cấp của việc mình có MENLY hay không và luôn là yếu tố được các chị em ưu tiên hàng đầu.


 


Phải cao


Điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên, đừng nghĩ kiểu “dù bạn không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn”, đúng là thế … khi anh em có sự nghiệp ổn định, là người đàn ông có thể che chở cho phụ nữ thì chắc chắn là ai cũng phải ngước nhìn nhưng đối với hầu hết các chị em, một người đàn ông có hình thể cao lớn chuẩn MENLY luôn tạo cảm giác an toàn cho họ. Vì thế anh em nào có ngoại hình hơi thấp bé thì cố gắng khắc phục bằng giày dép, trang phục, ăn uống và luyện tập nhé!


 Các cô gái thích những anh chàng cao to


Vai rộng


Không phải khi không mà ở nước ta mỗi khi ví hình ảnh đàn ông là điểm tựa vững chắc cho phụ nữ thường dùng từ “bờ vai vững chắc”. Đây là chuẩn chung ở bất cứ quốc gia nào, vai rộng là yếu tố hàng đầu chứng tỏ một người đàn ông nam tính và mạnh mẽ. Đặc biệt, khi vai rộng kết hợp với bắp tay to sẽ tạo nên sức sát thương cực mạnh với các chị em bởi độ nam tính – MENLY của mình.


kem dưỡng trắng da toàn thân nam


BỘ DƯỠNG DA TOÀN THÂN M.E.N.L.Y


(Click vào hình để xem chi tiết)


 


Mông: nếu to thì tốt, vừa vừa chả sao, nhưng không được … lép


Trong một nghiên cứu ở Hoa Kỳ được thực hiện toàn quốc, 62% phụ nữ được hỏi bộ phận nào trên cơ thể đàn ông khiến họ thích thú nhất đã không ngần ngại trả lời đó là phần mông. Ngoài chuyện những người đàn ông có mông lớn thể hiện sự MENLY thì khả năng quyến rũ các chị em là rất cao. Thành thật mà nói, anh em ngồi ngoài phố đánh giá vòng 3 hay vòng 1 của em này quyến rũ thế nào, em kia xinh đẹp ra sao? Thì phía bên kia “chiến tuyến”, các chị em của chúng ta cũng có những cuộc thảo luận… tương tự. Để cải thiện vòng 3, anh em hoàn toàn có thể thực hiện các bài tập squat nâng tạ để tăng kích cỡ và thu hút chị em thêm nhé!


 Chị em thích những anh chàng có vòng 3 săn chắc


Có bụng hay 6 múi?


Anh em chú ý, “có bụng” chứ không phải là bụng bia nhé. Đương nhiên bụng bia hay bụng phệ thì không thể nào MENLY được rồi. Câu hỏi đặt ra ở đây là phụ nữ thích đàn ông có bụng hay 6 múi ? Câu trả lời rất đa dạng. Những em gái tuổi teen, trẻ thường thích bạn trai có cơ thể đẹp và 6 múi là yếu tố nhiều chị em ở độ tuổi này yêu thích. Còn đối với phụ nữ đã hơi trưởng thành (cụ thể là từ độ tuổi 27, 28 trở đi) thì lại thích đàn ông có bụng một chút. Thế nên anh em nào đi tập thể hình với mục tiêu chính là quyến rũ chị em thì phải tìm hiểu kỹ kẻo mất ăn mất ngủ, cả ngày quần quật ở phòng tập để được 6 múi rồi chị em lại không thích thì … coi như công cốc.


Hy vọng với những gợi ý trên đây của Mỹ Phẩm Cho Nam, anh em có thể tự tin hơn và quyến rũ hơn.


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *