Cách chống nắng đơn giản cho người lười

[ad_1]


Kem chống nắng thật sự rất quan trọng, bất kể vào mùa đông hay mùa hè, trời mưa hay trời nắng. Thời tiết nào cũng có thể tấn công mạnh mẽ vào tấm áo bảo vệ của cơ thể bằng những tia UV nguy hại. 


Bên cạnh đó, việc ngồi trước máy tính quá lâu cũng khiến làn da bị ảnh hưởng bởi tia UV và bức xạ phát ra từ màn hình trước mặt. Do đó dùng kem chống nắng thật sự cần thiết, cho dù bạn có bước ra ngoài “phơi nắng” hay không.


Và không chỉ phụ nữ, phái mạnh cũng cần được bảo vệ bản thân khỏi các tác động nguy hại của tia UV – là tác nhân chính gây ung thư da.


Nhưng nếu bạn quá lười để có thể thực hiện đầy đủ các bước chăm sóc da? Bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều nhưng bỏ qua việc che chắn như đeo khẩu trang, găng tay hay thậm chí là kem chống nắng và kết quả là làn da ngày càng sạm đen, xuất hiện nhiều đốm nâu xấu xí.   


Nếu một lần tình cờ phát hiện ra được một sản phẩm chống nắng cực kỳ hiệu quả mà lại không mất nhiều thời gian, bạn có thử không?Kết quả hình ảnh cho mũi tên gif độngĐó chính là Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheet SPF 55+” của Mỹ, chỉ cần một ít thời gian bôi kem, không bết rít, không bóng da, có thể dùng cho da mặt, body.  


Và công dụng của nó ư?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng, tuy nhiên đa phần dành cho nữ hoặc có chỉ số chống nắng mạnh, chỉ phù hợp khi hoạt động dưới cái nắng gay gắt.


Trong số những sản phẩm chống nắng dành cho nam, Kem chống nắng Neutrogena Ultra sheet SPF 55+ nổi lên như một cái tên đáng được sử dụng, bất kể bạn là nam hay nữ.


Với thành phần tích hợp Butylene Glycol dưỡng ẩm và làm đẹp da, Vitamin A, C, E nuôi dưỡng làn da. Công thức Heliopex này tăng độ bền vững trước ánh nắng, giúp chống nắng được lâu hơn.Kết quả hình ảnh cho mũi tên gif động 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *