3 Lý do chứng tỏ body lotion The Men là lựa chọn số một để dưỡng da

[ad_1]

3 Lý do các bạn nam nên chọn body lotion The MEN để dưỡng da…


3 Lý do các bạn nam nên chọn body lotion The MEN để dưỡng da 


 


>>> mua body lotion The MEN  TẠI ĐÂY


 


Có 3 lý do để các bạn nam nên sử dụng kem dưỡng da body lotion The MEN,một sản phẩm đang được các bạn nam tin dùng và yêu thích nhất trong mấy năm gần đây.Hãy cùng mỹ phẩm cho nam tìm hiểu nha. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0943.994.968


 


Thứ 1.SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ THÁI CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG AN TOÀN .


 


Thứ 2: 100% là THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN chiết xuất chủ yếu từ trà xanh , cam thảo , yến mạch … Đây được xem là những nguyên liệu rẻ nhưng lại rất an toàn , hiệu quả trong việc dưỡng trắng đồng thời vô cùng lành tính và dịu nhẹ kể cả với da nhạy cảm .


 


Body lotion The Men là một dạng kem tươi không hoá chất, tan nhanh vào da sau khi bôi mà không để bất kì một dấu vết nào . Vì thế rất tiện dụng cho các bạn nam để sử dụng mỗi ngày . Sử dụng đều đặn 1 đến 2 lần một ngày thì sẽ cho kết quả rõ sau 10 đến 15 ngày.


 


Thứ 3: Vì thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên khi ngưng sử dụng sẽ không ảnh hưởng đến da sau này ( nhưng lời khuyên của shop là các bạn nên thoa di trì 1 tuần 1 tuần để di trì làn da đó,vì chăm sóc da là cần có thời gian).


The Men là một dòng mỹ phẩm được sản xuất bởi công ty CosMo Focus (Thailand ) Limited . Đã được bộ y tế Thái Lan chứng nhận và cấp mã FDA lưu hành hợp pháp. mọi thắc mắc về cách kiểm tra hàng giả hàng nhái, xin liên hệ: 0943.994.968


 


[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *